สินค้าตามแบรนด์

1 / 2 
Brand คุณภาพระดับ Hi-End จากจุดเริ่มต้นในโรงรถที่เมือง Silicon Valley ซึ่งเป็นสตูดิโอสำหรับนักออกแบบอุตสาหกรรม “Jeff Sasaki ” ในปี 2007 เขาได้แรงบันดาลใจจากการเปิดตัว iPhone ใหม่ของ Apple ทำให้เกิดแบรนด์ Element Case ขึ้น
ดูเพิ่มเติม >
LifeProof แบรนด์ที่โดดเด่นและเป็นผู้นำด้านเคสกันน้ำ ยอดขายอันดับ 1 ในสหรัฐฯ เคส LifeProof สามารถป้องกันได้ในทุกสภาพแวดล้อม รวมถึงการตกกระแทกด้วย โดยที่เครื่องของคุณสามารถทำงานและมีการติดต่อสื่อสารได้ตามปกติ
ดูเพิ่มเติม >
ด้วยนิยาม “A better experience through good design” อันแสดงถึงตัวตนของ Incase ซึ่งโฟกัสที่การผลิตสินค้าที่สร้างสรรค์และการใช้งานของสินค้าในชีวิตประจำวัน Incase คือแบรนด์ที่ไม่มีขีดจำกัด ในการสร้างสรรค์ดีไซน์ใหม่และสินค้าใหม่เพื่อนำเสนอประสบการณ์ที่ดีกว่าเดิมให้กับลูกค้า ดูเพิ่มเติม >
แบรนด์คุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น ผู้นำด้านเคสบางใส ที่บางเบาราวอากาศ และเทคโนโลยีเฉพาะในการ ช่วยลดรอยขนแมว (Self-Repair Coating) พร้อมการปกป้องเครื่องได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง และประสบการณ์ที่เหนือกว่า ดูเพิ่มเติม >
X-Doria เป็นผู้ผลิตชั้นนำของแฟชั่นที่ทันสมัยและอุปกรณ์เสริมเทคโนโลยีสำหรับสมาร์ทโฟน Apple Watch และแท็บเล็ต ด้วยการออกแบบที่สวยงาม ผสานกับการป้องกันเครื่องของคุณที่ผ่านมาตรฐานกองทัพ ดูเพิ่มเติม >
bitplay ผู้นำความคิดสร้างสรรค์รวมกับความฝันและจินตนาการในวัยเด็กของเรา เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีการใส่ความสนุกสนานและแรงบันดาลใจให้กับคุณ “LITTE DELIGHT CAN TRIGGER SOMETHING BIG” ดูเพิ่มเติม >
ในปี 1977  Polar ได้คิดค้นเครื่องวัดอัตราการเต้นหัวใจตัวแรกของโลก ตั้งแต่นั้นมาก็ได้พัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ  ผลิตภัณฑ์ของ Polar จะช่วยรับฟังร่างกายของคุณและช่วยให้คุณฝึกฝนได้เป็นอย่างดี ช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายในการออกกำลัง ดูเพิ่มเติม >
Runtastic มีผลิตภัณฑ์และบริการที่เน้นการติดตามและจัดการข้อมูลกีฬา เพื่อจูงใจคนที่เล่นกีฬาหรือชอบออกกำลังกาย และทำให้การเล่นกีฬาสนุกมากขึ้น ด้วยการเชื่อมต่อกับแอปพลิชันและแบ่งปันเรื่องราวในชุมชนของ Runtastic ดูเพิ่มเติม >
Nomad เป็นแบรนด์ที่มีการสร้างสรรค์อย่างเรียบง่าย ด้วยเครื่องมือที่ดี ใส่ใจในการเลือกวัสดุเป็นพิเศษ ทำให้ผลิตภัณฑ์น่าเชื่อถือ ด้วยวัสดุที่เบาบางแต่แข็งแกร่ง พร้อมกับการออกแบบของ Nomad ที่ใสใจในทุกขั้นตอน ดูเพิ่มเติม >

STM ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1998 โดย Ethan Nyholm กับ Adina Jacobs ร่วมกันออกแบบกระเป๋าสำหรับแล็ปท็อปที่เน้นการปกป้องอุปกรณ์ ด้วยดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย ไม่จำเจ เพื่อตอบสนองคนที่ดำเนินชีวิตในยุคดิจิตอล ดูเพิ่มเติม >

SwitchEasy แบรนด์จาก USA มีการผลิตเคสมามากกว่า 10 ปี มีผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นและได้รับรางวัลการออกแบบมากมาย ในผลงานที่ประสบความสำเร็จ และได้มุ่งมั่นพัฒนาความก้าวหน้าในเทคโนโลยีเพื่อการป้องกันเครื่องของคุณ ดูเพิ่มเติม >
UAG สุดยอดเคสด้านการปกป้องอย่างทนทาน แข็งแกร่งแต่น้ำหนักเบา และผ่านการทดสอบการหล่นด้วยมาตรฐานกองทัพสหรัฐอเมริกา ด้วยการออกแบบที่เรียบง่าย แต่สามารถปกป้องได้ 360° ให้คุณมั่นใจได้เต็มที่ ดูเพิ่มเติม >