ข่าว


KEF แบรนด์เครื่องเสียงสัญชาติอังกฤษเปิดตัว Ci160ES ลำโพงติดเพดานและผนังพร้อมระบบ Uni-Q ผ่านการรับรองระดับ IP64 ปกป้องลำโพงจากฝุ่น และละอองน้ำ

สําหรับการร่วมมือกันครั้งแรกในด้านยานยนต์ KEF ได้ดึงความเชี่ยวชาญด้านเสียงที่มีมากว่า 60 ปี เพื่อสร้างประสบการณ์เสียงระดับพรีเมียม ให้กับผู้ใช้งานแม้จะอยู่ในรถยนต์ คุณก็สามารถดื่มด่ำกับเสียงเพลงแบบเซอร์ราวด์ 3 มิติ ได้เหมือนกับอยู่ในห้องที่เต็มไปด้วยชุดเครื่องเสียงโฮมเธียเตอร์ จากการทํางานอย่างใกล้ชิด กับทีมวิศวกรของ Lotus ได้พัฒนาและออกแบบการตกแต่งภายในของรถยนต์ ผสมผสานชุดเคลื่อนระดับคุณภาพให้เข้ากับพื้นที่ภายในรถยนต์ได้อย่างลงตัว เพื่อให้แน่ใจว่า ผู้ใช้งานจะได้รับประสบการณ์อันน่าทึ่งนี้ได้ครบในทุกด้าน

ใครที่กำลังตัดสินใจเลือกซื้อเคสวัสดุ Aramid Fiber แท้ 100% และกำลังเลือกซื้อเคสแบรนด์จาก PITAKA อาจจะกำลังสงสัยว่าเคส 2 รุ่นนี้อย่าง MagEZ Case และรุ่น Air Case มีความแตกต่างกันยังไง

เคสใสที่มีความบางเฉียบ เบา เพราะเลือกใช้วัสดุ Polycarbonate และยาง TPU ทำให้เคสมีน้ำหนักเบาใส่กับตัวเครื่องแล้วไม่หนัก จับถือใช้งานก็ถนัดมือ ด้านหลังเคสมีความใสที่ให้คุณโชว์สีเครื่องสวยๆ ถึงเคสรุ่น Slim จะมาพร้อมมีความบางเฉียบและเบามาก แต่ก็ป้องกันการตกกระแทกได้ถึง 14 ft. หรือ 4.25 m.

มหาวิทยาลัยแอริโซนาพบว่า ฝารองนั่งชักโครกอาจสะอาดกว่าโทรศัพท์มือถือถึง 10 เท่า โดยพบเชื้อโรคมากกว่า 17,000 ชนิด

ฟิล์มเก่าแลกใหม่! แตกบิ่น ร้าว หรือจะเปลี่ยนรุ่น นำมาซื้อใหม่เพียง 1,490 บาท จากราคาปกติ 1,890 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 30 ก.ย 61 เท่านั้น

ตัวเคสมีน้ำหนักเบา สามารถป้องกันรอยขีดข่วนและเป็นเคสกันกระแทกได้เป็นอย่างดี มีดีไซน์ที่เรียบหรูเหมาะกับทุกโอกาส สามารถกดปุ่มและเข้าถึงพอร์ตต่างๆ ได้ง่าย

Rhinoshield SolidSuit สุดยอดเคสกันกระแทก ปกป้องโทรศัพท์ของคุณสูงกว่า 3.5 เมตร เบากว่าเคสกันกระแทกในระดับเดียวกัน พร้อมยังสามารถเสริมเลนส์กล้องได้อีกด้วย

เคสกันกระแทกที่ขึ้นชื่อว่าทนสุดปกป้องอย่างดีเยี่ยม จาก Element Case, UAG, rhinoshield, OtterBox, และ incipio มาให้คุณเลือกกันแล้ว

TubeDrive เป็นดั่งเครื่องเล่นยูทูปอัจฉริยะ ที่ทำให้คุณเก็บวิดีโอหรือเพลงที่คุณชื่นชอบไปกับคุณได้ทุกที่โดยไม่รบกวนความจำเครื่องของคุณ ใช้งานคู่กับ แอพพลิเคชั่น PhotoFast iFlies+ ที่ถูกพัฒนามาเพื่อการใช้งานยูทูปโดยเฉพาะ โดยจะทำให้คุณสามารถเซฟเก็บคลิปวิดีโอที่คุณชื่นชอบไว้เล่นได้แม้ในขณะที่ไม่มีสัญญานโทรศัพท์ คุณจึงสามารถใช้งานได้ในทุกที่ทุกเวลาเช่นในขณะที่ต้องเดินทางไกลๆ หรือบินไฟลท์ยาวๆ

Incipio แบรนด์เคสแนวไลฟ์สไตล์ที่มีความเรียบหรูคลาสสิคดูมินิมอลแต่พร้อมที่จะปกป้อง Galaxy S9/S9+ ของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ แบรนด์ Incipio เป็นแบรนด์ที่มาจากฝั่งสหรัฐอเมริกา และเป็แบรนด์แม่ของกระเป๋าสุดเท่ยี่ห้อ Incase และยังเป็นผู้ผลิตสินค้าให้กับแบรนด์ชั้นนำอย่าง Kate Spade และ TUMI อีกด้วย

จากทวีตของ อีวาน บลาส (@evleaks) ทวีตเตอร์เพจที่มักจะให้ข้อมูลหลุดใหม่ๆมาเสมอได้ทวีตว่า Samsung Galaxy S9 จะมีราคาสูงขึ้นโดย ราคาของรุ่น S9 จะอยู่ที่ 847 ยูโร และ S9+ จะมีราคาอยู่ที่ 997 ยูโร ดอลล่า ซี่งเหมือนกับราคาที่เคยหลุดจากเว็บไซต์ UK price leaks เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว

ผู้ที่ชื่นชอบ iPhone ที่มีขนาดกะทัดรัดพอดีมือและราคาย่อมเยาว์ น่าจะอยากรู้ข่าวลือนี้ที่เกี่ยวกับ iPhone SE รุ่นใหม่ที่จะถูกเปิดตัวภายในปี 2018

หลังจาก iPhone X เปิดตัวไปกับฟีเจอร์ Face ID ผู้ที่หลงใหลในผลิตภัณฑ์จาก Apple ก็ได้ตั้งคำถามและสงสัยกันว่า iPad รุ่นต่อไปจะมีฟีเจอร์แบบนี้ด้วยหรือไม่ ซึ่งมันอาจจะมาเร็วๆนี้ก็เป็นได้ถ้าเป็นไปตามแหล่งข่าวจาก KGI Securities

The Bell ได้ออกมารายงานโดยได้แหล่งข่าวที่หน้าเชื่อถือกล่าวว่าซัมซุงกำลังทำงานและพัฒนาหน้าจอของเครื่องมาตั้งแตปลายมีนา 2017และถ้าเป็นเช่นนั้นถือเป็นการทำล่วงหน้ากว่าหกเดือนซึ่งแปลกไปจากเวลาการผลิตของบริษัท

ประธานกรรมการผู้จัดการฝ่ายสมาร์ทโฟนของซัมซุง คุณ DJ Koh ออกมาให้สัมภาสกับสื่อว่า Galaxy S9 จะเปิดตัวในงานอีเว้นใหญ่งานหนึ่งภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้

ตามแหล่งข่าว Apple กำลังวางแผนในการผลิต iPhone รุ่นใหม่ ถึงสามรุ่นเพื่อออกวางจำหน่ายในปี 2018 โดยจะเป็นโมเดลหน้าจอแบบ Full Screen ทุกรุ่น เหมือนกับ iPhone X ที่เพิ่งเปิดขายไปปลายปี 2017

Apple อาจจะพัฒนาฟีเจอร์ที่หลายๆ คนทั้งรักทั้งเกลียดกับตัวโมเดลใหม่ iPhone X2 ภายในปี 2018 นั่นก็คือส่วนรอยบาก

เคสรุ่น Trainr Pro Case with Unequal Technology for iPhone X จาก Bodyguardz เคสกันกระแทกที่ใส่เทคโนโลยี Unequal ที่มักใช้กันในวงการกีฬาทั่วไป เพื่อช่วยป้องกันนักกีฬาอาชีพจากการกระแทกและบาดเจ็บจากการฝึกซ้อมและลงแข่ง

สำหรับ iPhone X ที่มีฟังก์ชั่นและเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนามาโดยเฉพาะและยังมีดีไซน์ที่แตกต่างสะดุดตาบ่งบอกถึงตัวตนของแบรนด์ Element Case ซึ่งออกแบบมาเพื่อปกป้อง iPhone X โดยเฉพาะ

Element case สุดยอดเคสกันกระแทก ที่มีจุดเด่นด้านงานออกแบบสวยงาม แข็งแกร่ง สวมใส่ง่าย น้ำหนักเบา ทนทานต่อแรงกระแทก

การใช้ Gestures ต่าง ๆ บน iPhone X จึงจำเป็นกับการใช้งานมากเพราะก่อนหน้านี้ผู้ใช้ iPhone ต้องพึ่งพาเจ้าปุ่ม Home ตลอดเวลา เช่น screenshot, เปิดหน้าจอ, หรือ เพื่อรีสตาร์ทเมื่อเครื่องเกิดอาการแฮ้งค์ แต่ใน iPhone X ที่ปุ่ม Home หายไปและถูกแทนที่ด้วยการสัมผัสในลักษณะต่าง ๆ เพราะหน้าจอนั้นเป็นแบบเต็มจอจนสุดขอบนั่นเอง มาเรียนรู้ไปพร้อม ๆ กัน ว่าการใช้ Gestures ต่าง ๆ ใน iPhone X นั้นมีอะไรบ้าง

“Vgadz introducing Clear Case for iPhone 8/8Plus” แนะนำเคสสุดใสโชว์ตัวเครื่องสุดสวย สำหรับผู้ที่ชอบออริจินัลดีไซน์ของ iPhone ที่ถูกออกแบบมาอย่างดีมีความ minimal ร่วมสมัย หรูหรา เคสใสนั้นไม่ได้แค่ช่วยโชว์ตัวเครื่องที่สวยงามอย่างเดียวแต่เคสใสที่มีคุณภาพจากแบรนด์ระดับสากลอาทิ Power Support, UAG, Incipio etc. ยังมีนวัตกรรมการผลิตที่มีคุณภาพและเทคโนโลยีที่ช่วยกันรอยขีดข่วนและกันกระแทกได้อีกด้วย มาดูกันว่าเคสใสที่ช่วยกันรอยกันกระแทกที่มีคุณภาพที่ทาง Vgadz มาแนะนำนั้นมีเคสไหนกันบ้าง

เรามักจะเห็นแบรนด์ที่ผลิตเคสกันกระแทกมักเคลมผลิตภัฑ์ของตัวเองว่าได้มีการผ่านการทำ Drop Test จากความสูงระยะต่างๆเป็นจำนวนกี่ครั้ง แต่การ Drop Test นั้นคืออะไรล่ะ

Vgadz จะมาแนะนำ 5 เคสใสให้ผู้ที่ชอบโชว์ดีไซน์ออริจินอลของตัวเครื่องแต่ต้องการสิ่งที่จะมาปกป้อง iPhone ไปพร้อมๆกันเคสที่เราเลือกมานั้นเป็นแบรนด์ระดับสากลและเป็นที่ยอมรับของผู้ใช้แล้วทั้งสิ้น

หลายๆคนคงรู้สึกอยากได้ iPhone รุ่นใหม่แต่ต้องคิดหนักเมื่อเจอราคาของ iPhone X ที่มีหลักหลายหมื่น Apple ได้ปล่อย iOS11 ออกมาให้ได้ดาวน์โหลดกันแล้วซึ่งมีหน้าตาแปลกใหม่ทำให้ iPhone ของคุณดูเป็นของใหม่ได้เลย มันถูกดีไซน์มาสำหรับ iPad, iPhone, และ iPod touch เรารวบรวมข้อมูลมาบอกถึง 5 ฟีเจอร์ใหม่ๆที่มากับ iOS11 จนมันจะทำให้คุณอยากกดอัพเดทตอนนี้เลย

Vgadz ผู้นำเข้าเคสกันกระเเทกและ gadget อันดับต้นๆของประเทศจะมาบอก 7 ข้อดี ของฟิล์มกระจก Whitestone Dome Glass สำหรับติด Sumsung Galaxy Note 8 ของคุณ “ใช้ชีวิตไร้กรอบ สนุกไปให้สุดขอบด้วย White Stone Dome Glass for Sumsung Galaxy Note8” คลิกเลย http://domeglass.vgadz.com/

Vgadz ขอนำเสนอ Drone Pro Pack กระเป๋าเป้อเนกประสงค์ จาก Incase แบรนด์ชั้นนำสัญชาติอเมริกัน ผู้ผลิตเคสและกระเป๋าต่างๆสำหรับผลิตภัณฑ์ Apple และอุปกรณ์สำหรับเทคโนโลยีชั้นนำของโลก

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้