ข่าว


ผู้ที่ชื่นชอบ iPhone ที่มีขนาดกะทัดรัดพอดีมือและราคาย่อมเยาว์ น่าจะอยากรู้ข่าวลือนี้ที่เกี่ยวกับ iPhone SE รุ่นใหม่ที่จะถูกเปิดตัวภายในปี 2018

หลังจาก iPhone X เปิดตัวไปกับฟีเจอร์ Face ID ผู้ที่หลงใหลในผลิตภัณฑ์จาก Apple ก็ได้ตั้งคำถามและสงสัยกันว่า iPad รุ่นต่อไปจะมีฟีเจอร์แบบนี้ด้วยหรือไม่ ซึ่งมันอาจจะมาเร็วๆนี้ก็เป็นได้ถ้าเป็นไปตามแหล่งข่าวจาก KGI Securities

The Bell ได้ออกมารายงานโดยได้แหล่งข่าวที่หน้าเชื่อถือกล่าวว่าซัมซุงกำลังทำงานและพัฒนาหน้าจอของเครื่องมาตั้งแตปลายมีนา 2017และถ้าเป็นเช่นนั้นถือเป็นการทำล่วงหน้ากว่าหกเดือนซึ่งแปลกไปจากเวลาการผลิตของบริษัท

ประธานกรรมการผู้จัดการฝ่ายสมาร์ทโฟนของซัมซุง คุณ DJ Koh ออกมาให้สัมภาสกับสื่อว่า Galaxy S9 จะเปิดตัวในงานอีเว้นใหญ่งานหนึ่งภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้

ตามแหล่งข่าว Apple กำลังวางแผนในการผลิต iPhone รุ่นใหม่ ถึงสามรุ่นเพื่อออกวางจำหน่ายในปี 2018 โดยจะเป็นโมเดลหน้าจอแบบ Full Screen ทุกรุ่น เหมือนกับ iPhone X ที่เพิ่งเปิดขายไปปลายปี 2017

Apple อาจจะพัฒนาฟีเจอร์ที่หลายๆ คนทั้งรักทั้งเกลียดกับตัวโมเดลใหม่ iPhone X2 ภายในปี 2018 นั่นก็คือส่วนรอยบาก

เคสรุ่น Trainr Pro Case with Unequal Technology for iPhone X จาก Bodyguardz เคสกันกระแทกที่ใส่เทคโนโลยี Unequal ที่มักใช้กันในวงการกีฬาทั่วไป เพื่อช่วยป้องกันนักกีฬาอาชีพจากการกระแทกและบาดเจ็บจากการฝึกซ้อมและลงแข่ง

สำหรับ iPhone X ที่มีฟังก์ชั่นและเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนามาโดยเฉพาะและยังมีดีไซน์ที่แตกต่างสะดุดตาบ่งบอกถึงตัวตนของแบรนด์ Element Case ซึ่งออกแบบมาเพื่อปกป้อง iPhone X โดยเฉพาะ

Element case สุดยอดเคสกันกระแทก ที่มีจุดเด่นด้านงานออกแบบสวยงาม แข็งแกร่ง สวมใส่ง่าย น้ำหนักเบา ทนทานต่อแรงกระแทก

การใช้ Gestures ต่าง ๆ บน iPhone X จึงจำเป็นกับการใช้งานมากเพราะก่อนหน้านี้ผู้ใช้ iPhone ต้องพึ่งพาเจ้าปุ่ม Home ตลอดเวลา เช่น screenshot, เปิดหน้าจอ, หรือ เพื่อรีสตาร์ทเมื่อเครื่องเกิดอาการแฮ้งค์ แต่ใน iPhone X ที่ปุ่ม Home หายไปและถูกแทนที่ด้วยการสัมผัสในลักษณะต่าง ๆ เพราะหน้าจอนั้นเป็นแบบเต็มจอจนสุดขอบนั่นเอง มาเรียนรู้ไปพร้อม ๆ กัน ว่าการใช้ Gestures ต่าง ๆ ใน iPhone X นั้นมีอะไรบ้าง

“Vgadz introducing Clear Case for iPhone 8/8Plus” แนะนำเคสสุดใสโชว์ตัวเครื่องสุดสวย สำหรับผู้ที่ชอบออริจินัลดีไซน์ของ iPhone ที่ถูกออกแบบมาอย่างดีมีความ minimal ร่วมสมัย หรูหรา เคสใสนั้นไม่ได้แค่ช่วยโชว์ตัวเครื่องที่สวยงามอย่างเดียวแต่เคสใสที่มีคุณภาพจากแบรนด์ระดับสากลอาทิ Power Support, UAG, Incipio etc. ยังมีนวัตกรรมการผลิตที่มีคุณภาพและเทคโนโลยีที่ช่วยกันรอยขีดข่วนและกันกระแทกได้อีกด้วย มาดูกันว่าเคสใสที่ช่วยกันรอยกันกระแทกที่มีคุณภาพที่ทาง Vgadz มาแนะนำนั้นมีเคสไหนกันบ้าง

เรามักจะเห็นแบรนด์ที่ผลิตเคสกันกระแทกมักเคลมผลิตภัฑ์ของตัวเองว่าได้มีการผ่านการทำ Drop Test จากความสูงระยะต่างๆเป็นจำนวนกี่ครั้ง แต่การ Drop Test นั้นคืออะไรล่ะ

Vgadz จะมาแนะนำ 5 เคสใสให้ผู้ที่ชอบโชว์ดีไซน์ออริจินอลของตัวเครื่องแต่ต้องการสิ่งที่จะมาปกป้อง iPhone ไปพร้อมๆกันเคสที่เราเลือกมานั้นเป็นแบรนด์ระดับสากลและเป็นที่ยอมรับของผู้ใช้แล้วทั้งสิ้น

หลายๆคนคงรู้สึกอยากได้ iPhone รุ่นใหม่แต่ต้องคิดหนักเมื่อเจอราคาของ iPhone X ที่มีหลักหลายหมื่น Apple ได้ปล่อย iOS11 ออกมาให้ได้ดาวน์โหลดกันแล้วซึ่งมีหน้าตาแปลกใหม่ทำให้ iPhone ของคุณดูเป็นของใหม่ได้เลย มันถูกดีไซน์มาสำหรับ iPad, iPhone, และ iPod touch เรารวบรวมข้อมูลมาบอกถึง 5 ฟีเจอร์ใหม่ๆที่มากับ iOS11 จนมันจะทำให้คุณอยากกดอัพเดทตอนนี้เลย

Vgadz ผู้นำเข้าเคสกันกระเเทกและ gadget อันดับต้นๆของประเทศจะมาบอก 7 ข้อดี ของฟิล์มกระจก Whitestone Dome Glass สำหรับติด Sumsung Galaxy Note 8 ของคุณ “ใช้ชีวิตไร้กรอบ สนุกไปให้สุดขอบด้วย White Stone Dome Glass for Sumsung Galaxy Note8” คลิกเลย http://domeglass.vgadz.com/

Vgadz ขอนำเสนอ Drone Pro Pack กระเป๋าเป้อเนกประสงค์ จาก Incase แบรนด์ชั้นนำสัญชาติอเมริกัน ผู้ผลิตเคสและกระเป๋าต่างๆสำหรับผลิตภัณฑ์ Apple และอุปกรณ์สำหรับเทคโนโลยีชั้นนำของโลก

ใครรู้จักเคสรุ่นนี้บ้าง!! สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาเคสมือถือดีๆ มีความพรีเมี่ยม สวยงามทุกมุมมองกับงานไม้สุดเนี้ยบ ซึ่งออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน วันนี้เรามีภาพตัวอย่างมาให้ชมค่ะ

กลับมาอีกครั้งกับสุดยอดเคส iPhone สำหรับผู้ที่รักการถ่ายภาพโดยเฉพาะ มาเปลี่ยน iPhone ของคุณให้กลายเป็นกล้องกันเถอะ

SwitchEasy GLASS เคสกระจกรุ่นแรกของโลกที่ออกแบบมาเพื่อ Jet Black iPhone โดยเฉพาะ พร้อม Bumper ผลิตจากอะลูมิเนียมเกรดเดียวกับที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบิน ให้การป้องกันที่แข็งแกร่งและโชว์ความงามของเครื่องได้เต็มที่

Polar M200 นาฬิกาสำหรับการวิ่งที่สามารถกันน้ำได้ มาพร้อมกับฟังก์ชันในการวัดอัตราการเต้นของหัวใจ รวมกับการใช้งาน GPS เพื่อติดตามกิจกรรมของคุณ 24 ชั่วโมง

เปิดตัว Element Case อย่างเป็นทางการ!! ที่เมืองไทย พร้อมท้าให้คุณได้ลองสัมผัสและทดสอบความแข็งแกร่งของเคส iPhone ที่มีมาตรฐานการกันกระแทกระดับเดียวกับทหารสหรัฐ

เปิดตัวแล้วกับอีกช่องทางหนึ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบและต้องการสัมผัสกับผลิตภัณท์ของทาง Incase กับ Incase Pop-Up shop แห่งใหม่ที่ The Emporium ชั้น 3

เปิดตัวแล้วกับอีกช่องทางหนึ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบและต้องการสัมผัสกับผลิตภัณท์ของทาง incase กับ incase pop up shop แห่งใหม่ที่ Siam Discovery

มาแล้ว!! ภาพบรรยากาศงาน Photo Fair 2016 ครั้งที่ 27 ณ ศูนย์ประชุม ไบเทค บางนา ที่ทาง incase Thailand ไปร่วมจัดแสดงสินค้ามา เมื่อวันที่ 30 พ.ย. - 4 ธ.ค. 2559 ที่ผ่านมา