Blog

มหาวิทยาลัยแอริโซนาพบว่า ฝารองนั่งชักโครกอาจสะอาดกว่าโทรศัพท์มือถือถึง 10 เท่า โดยพบเชื้อโรคมากกว่า 17,000 ชนิด

ฟิล์มเก่าแลกใหม่! แตกบิ่น ร้าว หรือจะเปลี่ยนรุ่น นำมาซื้อใหม่เพียง 1,490 บาท จากราคาปกติ 1,890 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 30 ก.ย 61 เท่านั้น

ตัวเคสมีน้ำหนักเบา สามารถป้องกันรอยขีดข่วนและเป็นเคสกันกระแทกได้เป็นอย่างดี มีดีไซน์ที่เรียบหรูเหมาะกับทุกโอกาส สามารถกดปุ่มและเข้าถึงพอร์ตต่างๆ ได้ง่าย

Rhinoshield SolidSuit สุดยอดเคสกันกระแทก ปกป้องโทรศัพท์ของคุณสูงกว่า 3.5 เมตร เบากว่าเคสกันกระแทกในระดับเดียวกัน พร้อมยังสามารถเสริมเลนส์กล้องได้อีกด้วย

เคสกันกระแทกที่ขึ้นชื่อว่าทนสุดปกป้องอย่างดีเยี่ยม จาก Element Case, UAG, rhinoshield, OtterBox, และ incipio มาให้คุณเลือกกันแล้ว

TubeDrive เป็นดั่งเครื่องเล่นยูทูปอัจฉริยะ ที่ทำให้คุณเก็บวิดีโอหรือเพลงที่คุณชื่นชอบไปกับคุณได้ทุกที่โดยไม่รบกวนความจำเครื่องของคุณ ใช้งานคู่กับ แอพพลิเคชั่น PhotoFast iFlies+ ที่ถูกพัฒนามาเพื่อการใช้งานยูทูปโดยเฉพาะ โดยจะทำให้คุณสามารถเซฟเก็บคลิปวิดีโอที่คุณชื่นชอบไว้เล่นได้แม้ในขณะที่ไม่มีสัญญานโทรศัพท์ คุณจึงสามารถใช้งานได้ในทุกที่ทุกเวลาเช่นในขณะที่ต้องเดินทางไกลๆ หรือบินไฟลท์ยาวๆ

Incipio แบรนด์เคสแนวไลฟ์สไตล์ที่มีความเรียบหรูคลาสสิคดูมินิมอลแต่พร้อมที่จะปกป้อง Galaxy S9/S9+ ของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ แบรนด์ Incipio เป็นแบรนด์ที่มาจากฝั่งสหรัฐอเมริกา และเป็แบรนด์แม่ของกระเป๋าสุดเท่ยี่ห้อ Incase และยังเป็นผู้ผลิตสินค้าให้กับแบรนด์ชั้นนำอย่าง Kate Spade และ TUMI อีกด้วย

จากทวีตของ อีวาน บลาส (@evleaks) ทวีตเตอร์เพจที่มักจะให้ข้อมูลหลุดใหม่ๆมาเสมอได้ทวีตว่า Samsung Galaxy S9 จะมีราคาสูงขึ้นโดย ราคาของรุ่น S9 จะอยู่ที่ 847 ยูโร และ S9+ จะมีราคาอยู่ที่ 997 ยูโร ดอลล่า ซี่งเหมือนกับราคาที่เคยหลุดจากเว็บไซต์ UK price leaks เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว

ผู้ที่ชื่นชอบ iPhone ที่มีขนาดกะทัดรัดพอดีมือและราคาย่อมเยาว์ น่าจะอยากรู้ข่าวลือนี้ที่เกี่ยวกับ iPhone SE รุ่นใหม่ที่จะถูกเปิดตัวภายในปี 2018

หลังจาก iPhone X เปิดตัวไปกับฟีเจอร์ Face ID ผู้ที่หลงใหลในผลิตภัณฑ์จาก Apple ก็ได้ตั้งคำถามและสงสัยกันว่า iPad รุ่นต่อไปจะมีฟีเจอร์แบบนี้ด้วยหรือไม่ ซึ่งมันอาจจะมาเร็วๆนี้ก็เป็นได้ถ้าเป็นไปตามแหล่งข่าวจาก KGI Securities

The Bell ได้ออกมารายงานโดยได้แหล่งข่าวที่หน้าเชื่อถือกล่าวว่าซัมซุงกำลังทำงานและพัฒนาหน้าจอของเครื่องมาตั้งแตปลายมีนา 2017และถ้าเป็นเช่นนั้นถือเป็นการทำล่วงหน้ากว่าหกเดือนซึ่งแปลกไปจากเวลาการผลิตของบริษัท

ประธานกรรมการผู้จัดการฝ่ายสมาร์ทโฟนของซัมซุง คุณ DJ Koh ออกมาให้สัมภาสกับสื่อว่า Galaxy S9 จะเปิดตัวในงานอีเว้นใหญ่งานหนึ่งภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้

ตามแหล่งข่าว Apple กำลังวางแผนในการผลิต iPhone รุ่นใหม่ ถึงสามรุ่นเพื่อออกวางจำหน่ายในปี 2018 โดยจะเป็นโมเดลหน้าจอแบบ Full Screen ทุกรุ่น เหมือนกับ iPhone X ที่เพิ่งเปิดขายไปปลายปี 2017

Apple อาจจะพัฒนาฟีเจอร์ที่หลายๆ คนทั้งรักทั้งเกลียดกับตัวโมเดลใหม่ iPhone X2 ภายในปี 2018 นั่นก็คือส่วนรอยบาก

เคสรุ่น Trainr Pro Case with Unequal Technology for iPhone X จาก Bodyguardz เคสกันกระแทกที่ใส่เทคโนโลยี Unequal ที่มักใช้กันในวงการกีฬาทั่วไป เพื่อช่วยป้องกันนักกีฬาอาชีพจากการกระแทกและบาดเจ็บจากการฝึกซ้อมและลงแข่ง

สำหรับ iPhone X ที่มีฟังก์ชั่นและเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนามาโดยเฉพาะและยังมีดีไซน์ที่แตกต่างสะดุดตาบ่งบอกถึงตัวตนของแบรนด์ Element Case ซึ่งออกแบบมาเพื่อปกป้อง iPhone X โดยเฉพาะ

Element case สุดยอดเคสกันกระแทก ที่มีจุดเด่นด้านงานออกแบบสวยงาม แข็งแกร่ง สวมใส่ง่าย น้ำหนักเบา ทนทานต่อแรงกระแทก

การใช้ Gestures ต่าง ๆ บน iPhone X จึงจำเป็นกับการใช้งานมากเพราะก่อนหน้านี้ผู้ใช้ iPhone ต้องพึ่งพาเจ้าปุ่ม Home ตลอดเวลา เช่น screenshot, เปิดหน้าจอ, หรือ เพื่อรีสตาร์ทเมื่อเครื่องเกิดอาการแฮ้งค์ แต่ใน iPhone X ที่ปุ่ม Home หายไปและถูกแทนที่ด้วยการสัมผัสในลักษณะต่าง ๆ เพราะหน้าจอนั้นเป็นแบบเต็มจอจนสุดขอบนั่นเอง มาเรียนรู้ไปพร้อม ๆ กัน ว่าการใช้ Gestures ต่าง ๆ ใน iPhone X นั้นมีอะไรบ้าง

“Vgadz introducing Clear Case for iPhone 8/8Plus” แนะนำเคสสุดใสโชว์ตัวเครื่องสุดสวย สำหรับผู้ที่ชอบออริจินัลดีไซน์ของ iPhone ที่ถูกออกแบบมาอย่างดีมีความ minimal ร่วมสมัย หรูหรา เคสใสนั้นไม่ได้แค่ช่วยโชว์ตัวเครื่องที่สวยงามอย่างเดียวแต่เคสใสที่มีคุณภาพจากแบรนด์ระดับสากลอาทิ Power Support, UAG, Incipio etc. ยังมีนวัตกรรมการผลิตที่มีคุณภาพและเทคโนโลยีที่ช่วยกันรอยขีดข่วนและกันกระแทกได้อีกด้วย มาดูกันว่าเคสใสที่ช่วยกันรอยกันกระแทกที่มีคุณภาพที่ทาง Vgadz มาแนะนำนั้นมีเคสไหนกันบ้าง

เรามักจะเห็นแบรนด์ที่ผลิตเคสกันกระแทกมักเคลมผลิตภัฑ์ของตัวเองว่าได้มีการผ่านการทำ Drop Test จากความสูงระยะต่างๆเป็นจำนวนกี่ครั้ง แต่การ Drop Test นั้นคืออะไรล่ะ

Vgadz จะมาแนะนำ 5 เคสใสให้ผู้ที่ชอบโชว์ดีไซน์ออริจินอลของตัวเครื่องแต่ต้องการสิ่งที่จะมาปกป้อง iPhone ไปพร้อมๆกันเคสที่เราเลือกมานั้นเป็นแบรนด์ระดับสากลและเป็นที่ยอมรับของผู้ใช้แล้วทั้งสิ้น

หลายๆคนคงรู้สึกอยากได้ iPhone รุ่นใหม่แต่ต้องคิดหนักเมื่อเจอราคาของ iPhone X ที่มีหลักหลายหมื่น Apple ได้ปล่อย iOS11 ออกมาให้ได้ดาวน์โหลดกันแล้วซึ่งมีหน้าตาแปลกใหม่ทำให้ iPhone ของคุณดูเป็นของใหม่ได้เลย มันถูกดีไซน์มาสำหรับ iPad, iPhone, และ iPod touch เรารวบรวมข้อมูลมาบอกถึง 5 ฟีเจอร์ใหม่ๆที่มากับ iOS11 จนมันจะทำให้คุณอยากกดอัพเดทตอนนี้เลย

ใครรู้จักเคสรุ่นนี้บ้าง!! สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาเคสมือถือดีๆ มีความพรีเมี่ยม สวยงามทุกมุมมองกับงานไม้สุดเนี้ยบ ซึ่งออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน วันนี้เรามีภาพตัวอย่างมาให้ชมค่ะ

เตรียมพบการกลับมาอีกครั้งกับสุดยอดเคส iPhone สำหรับผู้ที่รักการถ่ายภาพโดยเฉพาะ มาเปลี่ยน iPhone ของคุณให้กลายเป็นกล้องกันเถอะ

SwitchEasy GLASS เคสกระจกรุ่นแรกของโลกที่ออกแบบมาเพื่อ Jet Black iPhone โดยเฉพาะ พร้อม Bumper ผลิตจากอะลูมิเนียมเกรดเดียวกับที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบิน ให้การป้องกันที่แข็งแกร่งและโชว์ความงามของเครื่องได้เต็มที่