พาส่องเคสกันกระแทก Samsung จาก 4 แบรนด์ดัง

เคสกันกระแทก Samsung

ใครเป็นสาวกเคสกันกระแทกเชิญทางนี้! วันนี้เราจะพามารู้จักกับเคสกันกระแทก Samsung จาก 4 แบรนด์ดังที่การันตีในเรื่องคุณภาพ เพราะเคสกันกระแทกที่ดีแค่ใส่ไว้ก็ช่วยให้อุ่นใจได้มากกว่า ยิ่งในปัจจุบันนี้โทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ ๆ ต่างก็มีการออกแบบให้ดีไซน์ดูเพรียวบางมากขึ้น หากได้สวมใส่เคสที่ถูกออกแบบมาเพื่อการปกป้องและรองรับแรงกระแทกโดยเฉพาะก็จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานได้อย่างแน่นอน มาดูกันเลยว่าจะมีแบรนด์ไหนที่น่าสนใจบ้าง 

ทำไมเราจึงควรใช้ ‘เคสกันกระแทก’

หลายคนอาจสงสัยว่าทำไมจะต้องเป็น ‘เคสกันกระแทก’ เคสประเภทนี้มีคุณสมบัติที่พิเศษกว่าเคสอื่น ๆ อย่างไร ทำไมจึงแตกต่างจากเคสธรรมดาทั่วไป เรามาดูข้อดีของเคสกันกระแทกกันเลย

ช่วยปกป้องตัวเครื่อง

คุณสมบัติที่เด่นชัดของเคสกันกระแทกก็คือความสามารถในการปกป้องตัวเครื่องยามที่เผลอทำร่วงหล่นโดยไม่ตั้งใจ เคสกันกระแทกนั้นทำมาจากวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทานเป็นพิเศษ ผ่านการพัฒนาและออกแบบให้สามารถรองรับแรงกระแทก ลดการสั่นสะเทือน และป้องกันการแตกร้าวของหน้าจอได้เป็นอย่างดี ทั้งยังช่วยป้องกันรอยขีดข่วนที่อาจเกิดขึ้นกับตัวเครื่อง ช่วยถนอมให้โทรศัพท์ของเราอยู่ในสภาพดีเหมือนใหม่อยู่เสมอ

ช่วยยืดอายุการใช้งานของโทรศัพท์

แน่นอนว่าด้วยคุณสมบัติในการกันกระแทกและป้องกันรอยขีดข่วน เคสประเภทนี้จึงช่วยยืดอายุการใช้งานของโทรศัพท์ได้อย่างยาวนาน ไม่ต้องเสี่ยงกับความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่คาดฝัน ไม่ต้องกังวลกับเรื่องการซ่อมแซมบ่อย ๆ ให้คุณสามารถพกโทรศัพท์คู่ใจไปลุยในทุกกิจกรรมได้อย่างไร้กังวล

ช่วยให้ใช้งานโทรศัพท์ได้สะดวกมากขึ้น

นอกจากความสามารถในการปกป้องตัวเครื่องแล้ว เคสกันกระแทกยังช่วยให้เราใช้งานโทรศัพท์ได้อย่างสะดวกมากขึ้น เพราะความหนาและรูปทรงของเคสจะช่วยให้เราจับโทรศัพท์ได้อย่างถนัดมือ ไม่ลื่นหลุดออกไปจากมือง่าย ๆ ไม่ว่าจะคุยโทรศัพท์ เล่นเกม หรือฟังเพลงก็สบาย 

แนะนำเคสกันกระแทก Samsung จาก 4 แบรนด์ดัง

ซื้อ เคสกันกระแทก
แนะนำเคสกันกระแทก Samsung จาก 4 แบรนด์ดัง

Otterbox

เริ่มต้นกันด้วยแบรนด์เคสยอดนิยมที่ขายดีอันดับ 1 ในอเมริกาอย่าง Otterbox ซึ่งเคสกันกระแทก Samsung ของแบรนด์นี้ ขึ้นชื่อในเรื่องความแข็งแรงทนทานเป็นอย่างมาก ต้องเกริ่นก่อนว่าโดยปกติแล้วเคสกันกระแทกที่ได้มาตรฐานนั้นจะต้องผ่านการทดสอบที่เรียกว่า Military Standard ซึ่งเป็นการทดสอบในระดับเดียวกับค่ายทหารในอเมริกา มีไว้เพื่อทดสอบอุปกรณ์ที่ใช้ในสนามรบให้มีความแข็งแรงทนทานและพร้อมลุยในทุกสถานการณ์ แต่ Otterbox นั้นเคลมว่าทางแบรนด์ใช้มาตรฐานในการทดสอบเคสที่เหนือกว่า Military Standard ด้วยการทดสอบอย่างต่อเนื่องตลอด 238 ชั่วโมง มากกว่า 24 สถานการณ์ ทั้งในห้องทดลองและการใช้งานจริง จนกลายเป็นมาตรฐาน Otterbox Certified Drop Protection ที่คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะสามารถปกป้องโทรศัพท์มือถือสุดรักของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

UAG

มาต่อกันที่อีกหนึ่งแบรนด์เคสกันกระแทกยอดนิยมจากอเมริกาที่หลายคนมั่นใจ ด้วยมาตรฐานระดับ Military Standard ผ่านการทดสอบการตกหล่นที่ระดับ 1.2 เมตรมากกว่า 26 ครั้ง และขึ้นชื่อในเรื่องของดีไซน์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ให้ความรู้สึกเท่และดูมีสไตล์อย่างที่สุด แค่มองแล้วก็รู้ได้เลยว่านี่แหละเคสจาก UAG แน่นอน หากใครที่กำลังมองหาเคสกันกระแทกที่ไม่เพียงแต่สามารถปกป้องโทรศัพท์ได้อย่างแข็งแรงทนทาน แต่มาพร้อมรูปลักษณ์ที่สวยงามดูทันสมัย เข้าได้กับการแต่งตัวทุกสไตล์ เคส UAG คือคำตอบของคุณ

VRS

ย้ายมาที่ฝั่งเอเชียบ้านเรากันบ้าง กับแบรนด์ VRS ซึ่งเป็นเคสกันกระแทกเกรดพรีเมียมจากประเทศเกาหลี โดดเด่นที่ดีไซน์สุดล้ำและผ่านการทดสอบ Military Standard มาแล้วเช่นเดียวกัน จุดเด่นของเคสแบรนด์นี้ก็คือการออกแบบให้ตัวเคสมีการยกสูงขึ้นทั้ง 4 มุมเพื่อรองรับแรงกระแทกในทุกจุด รวมไปถึงปกป้องตัวเลนส์กล้องด้วยเช่นกัน ที่สำคัญก็คือยังเป็นเคสกันกระแทก Samsung ที่คิดมาเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานโดยเฉพาะ มีทั้งช่องใส่บัตรที่ด้านหลังเคส และสามารถรองรับการชาร์จไร้สายได้โดยไม่ต้องถอดเคส เรียกได้ว่าครบจบทั้งในเรื่องของความทนทาน ความสวยงาม และความทันสมัย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ

Incipio

ปิดท้ายด้วยเคสจากแบรนด์ Incipio ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการนำวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมาผลิตเป็นเคส มาพร้อมกับนวัตกรรมที่สามารถป้องกันการตกกระแทกได้สูงถึง 4.2 เมตร และดีไซน์ขอบหนาเป็นพิเศษเพื่อป้องกันไม่ให้หน้าจอสัมผัสกับพื้น แต่ก็ยังคงรูปลักษณ์ที่ดูเพรียวบาง สวยงาม ทันสมัย จับถนัดมือ พร้อมรองรับการชาร์จแบบไร้สายในทุกอุปกรณ์ ที่สำคัญก็คือเคสกันกระแทกจากแบรนด์ Incipio ยังเคลือบด้วยสารชนิดพิเศษที่สามารถป้องกันแบคทีเรียบนพื้นผิวได้มากถึง 99.9% ด้วยคุณสมบัติทั้งหมดนี้จึงทำให้ Incipio เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เคสที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

สำหรับใครที่สนใจเคสกันกระแทก Samsung จากทั้ง 4 แบรนด์นี้ สามารถเลือกช็อปได้เลยที่ Vgadz เรารวบรวมสินค้าคุณภาพสูงจากหลากหลายแบรนด์ดังทั่วโลกไว้ให้คุณเลือกช็อปกันอย่างจุใจ การันตีของแท้ 100% มาพร้อมการรับประกันเพื่อความมั่นใจในทุกการใช้งาน สามารถสั่งซื้อผ่านออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือติดต่อฝ่ายขายออนไลน์ได้ที่ โทร 081-170-3446

ข่าวอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

เคสกันกระแทก-Samsung

พาส่องเคสกันกระแทก Samsung จาก 4 แบรนด์ดัง

สาวกเคสกันกระแทกเชิญทางนี้! พาส่องเคสกันกระแทก Samsung จาก 4 แบรนด์ดังที่คัดมาแล้วว่าเด็ดและดีจริง มาดูกันเลยว่าจะมีแบรนด์ไหนน่าใช้บ้าง

อ่านเพิ่ม »

หน้าแรก

เข้าสู่ระบบ/สมัคร

Notify Payment

สอบถาม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซน์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซน์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซน์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก
0
No products in the cart.