12 ราศี กับการเลือกเคสไอแพดสีนำโชค พร้อมทายอุปนิสัย!

สายมูพลาดไม่ได้ เพราะทุกสิ่งรอบตัวมีผลต่อดวงชะตาเสมอ ยิ่งใครที่ใช้ไอแพดเป็นช่องทางทำเงินหรือติดต่องาน ยิ่งต้องใส่ใจเรื่องสีเคสไอแพดที่เลือกใส่ เพราะนอกจากเคส iPad จะช่วยกันงอได้แล้ว การเลือกสีที่ถูกชะตา จะช่วยเสริมดวงให้แต่ละราศีมีแต่ความปัง!

เคสไอแพดสีมงคล 12 ราศี
สายมูพลาดไม่ได้ เพราะทุกสิ่งรอบตัวมีผลต่อดวงชะตาเสมอ

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 13 ก.พ.)

คนราศีนี้นับว่าเป็นคนที่มีสไตล์ ชื่นชอบดีไซน์อะไรที่ดูมีรายละเอียด มีมูลค่า ทว่าจะต้องคุ้มกับเงินที่เสียไป เพราะถ้าแค่สวยแต่ใช้งานไม่คุ้ม บอกเลยว่าคนราศีมังกรก็เลือกที่จะไม่แล อีกหนึ่งนิสัยที่โดดเด่นของชาวราศีนี้ คือการเป็น ‘นักสะสม’ เก็บทุกชิ้นที่ต่อให้สำคัญหรือไม่ ก็เลือกที่จะไม่ทิ้ง ยิ่งผนวกกับนิสัยที่ชอบซื้อของไปเรื่อยด้วยแล้ว ยิ่งส่งผลให้ของในห้องเพิ่มขึ้นจนแทบเก็บไม่ไหว ทั้งยังมีนิสัยชอบทำงาน จึงไม่แปลกที่คนในราศีนี้จะพกไอแพดติดตัว เพื่อทำงานตลอดเวลา แต่อย่าลืมเช็กสีเคสไอแพดให้ดี จะได้เสริมดวงการงานให้ปัง

การงาน การเงิน: มีอุปนิสัยชอบสะสมของมีค่า ว่างไม่ได้ต้องหาช่องทางทำมาหาเงิน บางคนชอบเสี่ยงโชคถึงขั้นเล่นเป็นงานอดิเรก เพียงเพราะหวังเงินก้อนใหญ่ 

ความรัก: ชาวราศีมังกรค่อนข้างรักตัวเอง เชื่อในความคิดตัวเองเป็นหลัก แต่เมื่อได้รักใครแล้วจะฝังใจ รักจนเปลี่ยนใจได้ยาก

สุขภาพ: ระวังสุขภาพที่เกี่ยวกับของมีคมและอุบัติเหตุ ที่จะทำให้เจ็บตัวจากการทำงาน

เคสไอแพดเสริมดวง: ทางที่ดีควรจะเลือกเคส iPad กันงอเสริมความทนทาน ด้วยความที่ใช้งานบ่อยก็ควรจะหาเคสที่ตอบโจทย์มากที่สุด ในส่วนของสีควรจะเลือกให้เสริมดวงการงานด้วยการเลือกแบบเรียบ อาจมีลวดลายเพียงเล็กน้อย แต่ก็ต้องไม่เยอะจนเกินไป ทั้งนี้ก็เพื่อให้สอดคล้องกับอุปนิสัยของชาวราศีมังกร ที่ชอบใช้ของคุ้มค่ายาวนาน หรืออาจจะเลือกเป็นเคสกันกระแทกที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจระหว่างใช้งาน

สีเสริมดวง: สีดำ สีเทา สีน้ำตาล สีน้ำเงิน

สีที่ควรหลีกเลี่ยง: สีเขียว สีขาวนวล

ราศีกุมภ์ (14 ก.พ. – 13 มี.ค.)

คนราศีกุมภ์เป็นพวกอารมณ์ศิลป์ และอ่อนไหวง่าย อยู่ไม่ค่อยเป็นที่เป็นทาง แต่ในเรื่องของการทำงานมักจะคิดถึงช่องทางทำมาหากิน เพื่อให้ได้ผลตอบรับที่ดี มีเงินเข้ากระเป๋าอยู่ตลอดเวลา ทั้งยังมีนิสัยที่ตามทันเทรนด์ รักการเรียนรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ ๆ เรียกได้ว่าถ้าเห็นไอแพดรุ่นใหม่ในมือคนราศีนี้ก็ถือว่าไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร

การงาน การเงิน: นิสัยพื้นฐานของคนราศีนี้ ทำให้เหมาะสมกับการทำงานสายออนไลน์ เนื่องจากเป็นคนยืดหยุ่น และรักความสร้างสรรค์ 

ความรัก: ด้วยอารมณ์ศิลปินของราศีกุมภ์ จึงทำให้เกิดความหลงใหล ใคร่ชอบได้ง่าย แต่ก็เบื่อในความสัมพันธ์ได้ง่ายเช่นเดียวกัน

สุขภาพ: ระวังสุขภาพช่วงล่างของร่างกาย ตั้งแต่ขา น่อง หัวเข่า และข้อเท้า

เคสไอแพดเสริมดวง: เลือกเคสไอแพดที่มีดีไซน์ความอาร์ตแปลกตา แต่ยังมีความหรูหราอยู่ในที มีความโดดเด่น เตะตาทุกคนจนต้องทัก

สีเสริมดวง: สีม่วง สีคราม สีน้ำเงิน สีฟ้า สีกากเพชร เล่นแสง หรือสีดำประกายทอง

สีที่ควรหลีกเลี่ยง: สีเขียว สีส้ม สีแดง

ราศีมีน (14 มี.ค. – 13 เม.ษ.)

มาต่อกันที่หนุ่มสาวราศีมีนที่หลายคนอาจไม่รู้ว่า ชาวราศีนี้ขึ้นชื่อถึงความเป็นคนโรแมนติก มีจิตวิญญาณที่อิสระ ทั้งยังมีอารมณ์ขัน ด้วยพื้นฐานนิสัยเป็นคนที่รักและหวังดี พร้อมปกป้องคนที่รักอย่างเต็มที่ จัดสรรความรักให้ทุกความสัมพันธ์รอบตัวได้อย่างทั่วถึง อย่างไรก็ตาม อารมณ์ค่อนข้างอ่อนไหวได้ง่าย ทำให้ขาดภาวะผู้นำ

การงาน การเงิน: จับจ่ายใช้สอยเก่ง มือรั่ว เงินไหลไปกับสิ่งของที่อยาก ชอบซื้อของฝากให้คนรอบตัว เก็บเงินไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่

ความรัก: เป็นนักรักที่ดี ให้ร้อยเต็มร้อย ยิ่งรักมากยิ่งมีแต่ความหวังดีให้แก่คนรัก รวมถึงรักแบบครอบครัว คนราศีมีนก็ทำได้ดีเช่นเดียวกัน

สุขภาพ: ระวังสุขภาพที่เกิดขึ้นกับอวัยวะส่วนเท้า อาจเป็นอาการป่วย หรือบาดเจ็บ

เคสไอแพดเสริมดวง: เคสที่เหมาะกับคนราศีมีน อาจจะต้องเลือกเป็นลวดลายสไตล์ธรรมชาติ มีดอกไม้ สัตว์เลี้ยง หรืออะไรก็ตามที่สื่อถึงความเป็นธรรมชาติ หรือจะเป็นเคสสายมู ที่ปลุกเสกมาแล้วอย่างดี

สีเสริมดวง: สีน้ำทะเล ฟ้า สีเทา ม่วง แดง สีเขียวหยก

สีที่ควรหลีกเลี่ยง: สีดำ

ราศีเมษ (14 เม.ษ. – 13 พ.ค.)

หากจะหาราศีที่มีนิสัยความเป็นผู้นำสูง ราศีเมษนับว่าเป็นหนึ่งกลุ่มคนที่มีนิสัยนั้น มุ่งมั่น กล้าได้กล้าเสีย เสี่ยงได้กับทุกเป้าหมายที่คิดว่าทำแล้วจะคุ้มค่า นิยามได้ว่าเป็นสายลุย สายเอนเตอร์เทน มีครบทุกคุณสมบัติของคนเป็นผู้นำอย่างแท้จริง

การงาน การเงิน: ทำงานเก่ง โดยเฉพาะงานที่ต้องใช้ความเป็นผู้นำสูง ๆ แต่นิสัยเรื่องการใช้จ่ายนับได้ว่าใช้เงินเก่งพอสมควร แต่ก็เป็นเพราะหาเงินได้หลายช่องทางจึงสามารถใช้เงินได้อย่างตามใจ

ความรัก: เป็นคนมีเสน่ห์อย่างล้นเหลือ และเป็นคนมีความร้อนแรงทางเพศไม่น้อย ทั้งยังเป็นคนขี้หวง ขี้หึง ถ้าได้เป็นแฟนใครจะรักมาก คอยติดตามทุกการเคลื่อนไหว

สุขภาพ: ระวังสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับสมอง ส่วนหัว และใบหน้า

เคสไอแพดเสริมดวง: พื้นฐานธาตุของชาวราศีเมษ คือธาตุไฟ อาจมองหาเคสไอแพดที่มีกลิตเตอร์ หรือเล่นกับแสงแดด หรือจะเป็นเคสดีไซน์แนวสปอร์ตก็นับว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ความเป็นตัวตนของชาวราศีนี้ไม่น้อย

สีเสริมดวง: สีน้ำแดง สีชมพู สีเขียว

สีที่ควรหลีกเลี่ยง: สีเทา สีฟ้าน้ำทะเล

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

กลุ่มคนราศีพฤษภเป็นมนุษย์ที่ขยันหาเงิน ว่างไม่ได้เป็นต้องหาช่องทางทำมาหากินใหม่ ๆ อยู่เสมอ และถึงแม้ภายนอกจะดูนิ่ง ดูเป็นคนไม่อะไรกับใคร แต่เมื่อไหร่ที่ให้เขาได้ขยับร่างกาย คนราศีนี้เหมือนหอบพลังทั้งหมดมาใช้แทบจะทันที อย่างไรก็ตาม อุปนิสัยพื้นฐานของพวกเขานับว่าเป็นคนหลงใหลในมุมศิลปะไม่น้อย แต่ก็เป็นนักวางแผนที่เก่งกาจ มีมุมอนุรักษนิยมให้ได้เห็น เรียกได้ว่าเป็นคนที่มีมิติไม่น้อย

แนะนำเคสไอแพดสีมงคลแยกตามราศี
Kate Spade เคส iPad

การงาน การเงิน: หาเงินเก่ง แต่ก็ใช้เงินเก่งมาก เต็มที่กับเรื่องอาหารการกิน และของใช้ที่ต้องมั่นใจว่ามีมูลค่าสูง อย่างน้อยก็ได้ใช้ของดี เสียเงินมากหน่อยก็ยอม

ความรัก: เป็นนักรักแสนโรแมนติก คารมคมคาย พูดอะไรก็น่าฟัง น่าหลังใหล เรียกได้ว่าหยอดใคร ใครก็มอง

สุขภาพ: ระวังสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ

เคสไอแพดเสริมดวง: อุปนิสัยที่ชื่นชอบของดีมีราคา ทำให้เคสไอแพดที่ตอบโจทย์คนราศีพฤษภ คือเคสที่มีดีไซน์หรูหราน่ามอง ประดับของตกแต่งที่แวววาว หรือซื้อเคสจำพวกคริสตัลก็เรียกได้ว่าเหมาะสมไม่น้อย

สีเสริมดวง: สีขาว สีทอง สีชมพู สีกลิตเตอร์

สีที่ควรหลีกเลี่ยง: สีดำล้วน

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 13 ก.ค.)

คนราศีนี้ไปไหนมาไหนก็เหมือนมีสปอตไลต์ส่องตามตัว ทั้งยังเป็นคนที่เทรนดี้ ตามทันทุกกระแสเทคโนโลยี จึงไม่แปลกที่จะพบว่าพวกเขามักมีโทรศัพท์หลายเครื่อง หรือมีแก็ดเจ็ต ไอแพดที่ทันสมัยอยู่กับตัวเสมอ ด้วยนิสัยที่ชอบอยู่ในวงสังคม พบเจอได้ตามโซเชียลทุกแพลตฟอร์ม

การงาน การเงิน: ใช้ปากทำงาน โทรศัพท์และเครื่องมือสื่อสารทุกประเภทเลยกลายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ เพราะทุกคำพูดนั้น เป็นเงินเป็นทอง

ความรัก: ไม่ชอบความสัมพันธ์ที่อึดอัด ตีกรอบให้มากจนเกินไป ด้วยนิสัยที่รักอิสระ เป็นคนของสังคม ทำให้บางทีการมีความสัมพันธ์ที่ยึดติดมากเกินไปอาจไม่เหมาะกับคนราศีนี้

สุขภาพ: ระวังสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับช่องคอและปอด ออฟฟิศซินโดรม

เคสไอแพดเสริมดวง: เลือกเคสดีไซน์แบบมาก่อนกาล ต้องใช้ก่อนกระแส เพราะคนราศีนี้ชอบการเป็นผู้นำเทรนด์ที่ไม่ว่าใครก็ต้องอยากใช้ตาม

สีเสริมดวง: สีเขียว สีขาว สีบรอนซ์ สีฟ้า

สีที่ควรหลีกเลี่ยง: สีชมพู

ราศีกรกฎ (14 ก.ค. – 13 ส.ค.)

ชาวกรกฎมีพื้นฐานเป็นคนนิสัยดี จิตใจสะอาด และมีเมตตา แต่ก็เป็นคนที่มีโลกส่วนตัวค่อนข้างสูง มีมุมอ่อนไหวมาก จึงทำให้มีพรสวรรค์เรื่องการพรรณนาลงบทประพันธ์ เป็นนักเล่าเรื่องที่หาตัวจับได้ยาก ทั้งยังมีความละเอียดอ่อนสูง เป็นสายหวานอย่างแท้จริง

การงาน การเงิน: เหมาะกับการทำงานสายนักเขียน นักประพันธ์และเล่าเรื่อง ส่วนในแง่ของการใช้เงิน มักจะใช้ไปกับการดูแลคนรอบตัว

ความรัก: ด้วยอารมณ์ที่อ่อนไหวง่าย จึงทำให้คนราศีนี้ค่อนข้างเป็นคนคิดมาก แสนงอน มีคนรักก็ต้องการความเอาใจใส่เป็นพิเศษ

สุขภาพ: ระวังสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับกระเพาะอาหารและช่องท้อง

เคสไอแพดเสริมดวง: เลือกเคสไอแพดดีไซน์เรียบหรู เรียบง่าย เน้นความแวววาวเป็นประกาย หรือจะเลือกเคสประกายมุก ก็ถือว่าตรงโจทย์คนราศีนี้แบบสุด ๆ

สีเสริมดวง: สีขาวนวล ขาวมุก สีเขียวหยก สีฟ้าอ่อน สีส้ม สีเทา

สีที่ควรหลีกเลี่ยง: สีโทนมืด

ราศีสิงห์ (14 ส.ค. – 13 ก.ย.)

คนราศีสิงห์นั้นเป็นคนมีระเบียบวินัยค่อนข้างสูง ทั้งยังเป็นคนที่เชื่อมั่นและเคารพตัวเองเป็นอย่างมาก จะเรียกได้ว่าเป็นพวกรักศักดิ์ศรีก็ไม่ผิดเท่าไหร่นัก และถึงแม้พื้นฐานนิสัยจะดูเป็นพวกอนุรักษ์นิยม แต่ความจริงไม่ใช่อย่างนั้น เพราะคนราศีสิงห์ค่อนข้างที่จะชื่นชอบการเริ่มต้นใหม่ และสนุกสนานไปกับมันเสมอ

การงาน การเงิน: เป็นคนขยันทำมาหากิน หาเงินเก่งมาก ใช้จ่ายคล่องมือตามรายได้ที่เข้ากระเป๋า

ความรัก: เป็นคนจริงจังกับความรัก รักใครรักจริง และขี้หวง ขี้หึงมากที่สุดในทุกราศี

สุขภาพ: ระวังสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวใจและความดัน

เคสไอแพดเสริมดวง: เคสไอแพดที่เหมาะสม ควรจะเลือกรูปทรงและลดลายที่มีอิสระ แปลกใหม่ แต่ให้ความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร

สีเสริมดวง: สีแดง สีส้ม สีทอง สีเหลือง สีเขียว

สีที่ควรหลีกเลี่ยง: สีเทา สีฟ้าน้ำทะเล

ราศีกันย์ (14 ก.ย. – 13 ต.ค.)

คนราศีกันย์เป็นมนุษย์ที่รักสันโดษ อยู่ในระเบียบวินัย เป็นคนที่มีวาทศิลป์โดดเด่น พูดจาเปลี่ยนความคิดให้คนฟังคล้อยตามได้อย่างไม่ยากเย็น แต่ก็เป็นคนช่างสังเกต ช่างติเตียน อะไรก็ไม่รอดพ้นสายตา ทางด้านอารมณ์นับว่าเป็นคนอ่อนไหวพอสมควร โกรธได้ง่าย ๆ แต่ก็หายเร็วเช่นเดียวกัน

การงาน การเงิน: เก่งการงาน รู้คุณค่าของเงิน หามาได้ก็จะเก็บไว้มากกว่าใช้ไปกับของที่ไม่จำเป็น

ความรัก: ค่อนข้างเป็นคนที่เลือกมากในความรัก ด้วยความที่รักนวลสงวนตัว จึงทำให้หาคู่ได้ยาก เพราะคิดแล้วคิดอีก ถ้ามีแล้วไม่ดีก็อยู่คนเดียวดีกว่า

สุขภาพ: ระวังสุขภาพเกี่ยวกับระบบขับถ่าย และท้องน้อย

เคสไอแพดเสริมดวง: เคสไอแพดที่เหมาะสม คือโทนสีที่เรียบหรู สีสุภาพ และไม่หวือหวาจนเกินไป ถ้ามีลวดลาย ก็เลือกเป็นลายเบา ๆ สบายตาก็ได้เช่นกัน

สีเสริมดวง: สีเอิร์ธ สีเขียว สีเทา สีน้ำเงิน สีดำ

สีที่ควรหลีกเลี่ยง: สีชมพูเข้ม สีแดง

ราศีตุลย์ (14 ต.ค. – 13 พ.ย.)

มนุษย์เฟรนด์ลี่ รู้จักทุกคนที่เดินผ่านต้องคนราศีตุลย์เท่านั้น! เพราะคนราศีนี้มีอุปนิสัยช่างเจรจา และเข้าหาคนเก่ง ทำให้รับบทเป็นคนกลางผู้ประนีประนอมระหว่างเพื่อนมาเสมอ ทั้งยังมีความสามารถในการเก็บอารมณ์ได้เก่ง และรักในความยุติธรรม มีความเที่ยงตรงเป็นอย่างมาก

การงาน การเงิน: เป็นอีกหนึ่งราศีที่หาเงินเก่งมาก ๆ และก็ยังใช้เงินเก่งไปกับสิ่งที่ให้ความสุขส่วนตัว ไม่ว่าจะอาหารการกิน หรือเครื่องแต่งกาย เคสไอแพดก็เป็นหนึ่งอย่างที่คนราศีนี้เปลี่ยนบ่อย ต้องตามให้ทันแฟชั่นเสมอ

ความรัก: เกลียดการโดนหักหลัง การนอกใจ เพราะเวลารักใครคนราศีนี้ทุ่มให้แบบสุดตัว

สุขภาพ : ระวังสุขภาพเกี่ยวกับกระดูกเชิงกราน ช่วงหลัง

เคสไอแพดเสริมดวง: เคสที่มีดีไซน์เฉพาะตัว สื่อความเป็นตัวตนของคุณออกมาให้โลกได้รับรู้มากที่สุด

สีเสริมดวง: สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู สีส้ม สีม่วง

สีที่ควรหลีกเลี่ยง: สีดำล้วน สีเทาควันบุหรี่

ราศีพิจิก (14 พ.ย. – 13 ธ.ค.)

หยิ่งในศักดิ์ศรี ทะนงตน และมุ่งมั่นในสิ่งที่เชื่อ นี่คืออุปนิสัยของชาวราศีพิจิก โดยเฉพาะกับเส้นทางชีวิตที่จะไม่ยอมให้ใครมาลิขิตได้ จึงไม่แปลกที่คนราศีนี้จะก้มหน้าก้มตาหาเงินเพื่อสะสมไว้ใช้จ่ายในภายภาคหน้า

การงาน การเงิน: นักวางแผนการเงินตัวยง แต่ไม่ค่อยใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย

ความรัก: มีเสน่ห์กับทุกเพศ ทั้งคำพูด คำจา นิสัย และท่าทาง คนราศีนี้ถือว่าฮอตไม่น้อย

สุขภาพ: ระวังสุขภาพเกี่ยวกับอวัยวะสืบพันธุ์

เคสไอแพดเสริมดวง: เป็นอีกหนึ่งราศีที่เคส iPad แบบกันงอนั้นตอบโจทย์ ด้วยการใช้งานหาเงินที่ค่อนข้างสมบุกสมบัน การเลือกเคสสีพื้น แต่ทนทานจึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

สีเสริมดวง: สีแดงเข้ม สีชมพูกะปิ สีขาว สีเงิน

สีที่ควรหลีกเลี่ยง: สีดำล้วน สีม่วงเปลือกมังคุด

ราศีธนู (14 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

คนราศีธนูเป็นคนที่มองการณ์ไกล มีวิสัยทัศน์ที่กว้างขวาง และคิดทุกการกระทำก่อนลงมือจริง เป็นนักวางแผนการใช้ชีวิตมืออาชีพ พร้อมปรับตัวตั้งรับกับทุกสิ่งที่จะเกิดขึ้นได้อย่างรอบคอบ แต่ก็มีจิตวิญญาณอิสระ มักจะตกหลุมรักการท่องเที่ยวอยู่เสมอ

การงาน การเงิน: หาเงินมาเท่าไหร่ ก็มักจะหมดไปกับการพักผ่อน การท่องเที่ยว อ้างว่าให้รางวัลตัวเอง จนเผลอใช้ไปจนกระเป๋าเบา

ความรัก: จิตวิญญาณอิสระ ทำให้ไม่ค่อยอยู่เป็นที่เป็นทาง จริง ๆ คนราศีนี้เขาน่ารักมากนะ แต่ถ้าจะให้คอยตามหวง บอกเลยว่ายาก

สุขภาพ: ระวังสุขภาพเกี่ยวกับข้อเข่าและระบบประสาท

เคสไอแพดเสริมดวง: หาเคสไอแพดของราศีนี้ไม่ยาก แค่ต้องมีลูกเล่นแฝงมากับความเรียบง่ายเบา ๆ ดูล้ำ ดูทันสมัย แต่ก็ต้องไม่หวือหวาจนเกินไป

สีเสริมดวง: สีฟ้า สีเทา สีแดง สีเขียว สีดำ

สีที่ควรหลีกเลี่ยง: สีชมพูอ่อน สีม่วง

สำหรับใครที่สนใจเคส iPad ช่วยกันงอ ทั้งยังมีหลากหลายสไตล์ ต้องที่ Vgadz เพราะที่นี่เรารวบรวมสินค้าคุณภาพสูงจากหลากหลายแบรนด์ดังทั่วโลกไว้ให้คุณเลือกช็อปกันอย่างจุใจ มีของพร้อมให้ทุกรุ่น ทั้งยังการันตีได้ว่าเป็นของแท้ 100% มาพร้อมการรับประกันเพื่อความมั่นใจในทุกการใช้งาน สามารถสั่งซื้อผ่านออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือติดต่อฝ่ายขายออนไลน์ได้ที่ โทร 081-170-3446

ข่าวอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

เคสกันกระแทก-Samsung

พาส่องเคสกันกระแทก Samsung จาก 4 แบรนด์ดัง

สาวกเคสกันกระแทกเชิญทางนี้! พาส่องเคสกันกระแทก Samsung จาก 4 แบรนด์ดังที่คัดมาแล้วว่าเด็ดและดีจริง มาดูกันเลยว่าจะมีแบรนด์ไหนน่าใช้บ้าง

อ่านเพิ่ม »

หน้าแรก

เข้าสู่ระบบ/สมัคร

Notify Payment

สอบถาม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซน์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซน์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซน์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก
0
No products in the cart.