KEF LS50 Wireless ll ลำโพงไร้สายระดับไฮเอ็นด์

KEF LS50 Wireless ll ลำโพงไร้สายระดับไฮเอ็นด์
KEF LS50 Wireless ll ลำโพงไร้สายระดับไฮเอ็นด์ ที่คว้ารางวัลมาหลายรางวัล

LS50 Wireless ที่คว้ารางวัลมาหลายรางวัล ได้สร้างมาตรฐานระดับสูงสำหรับลำโพงไร้สายระดับไฮเอ็นด์ และด้วยจิตวิญญาณแห่งการประดิษฐ์และนวัตกรรมที่เรามี การสร้าง LS50 Wireless II จึงเป็นมากกว่า

คำว่าแค่รุ่นลำโพงรุ่นใหม่

จากผลจากการวิจัยและพัฒนาอย่างเข้มข้นเป็นเวลาสามปี KEF LS50 Wireless II ใหม่ เป็นระบบลำโพง แอคทีฟสเตอริโอแบบไร้สายอย่างเต็มตัว ซึ่งให้เสียงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ของ KEF ควบคู่ไปกับการใช้งานที่ยอดเยี่ยมพร้อมระบบการทำงานแบบไร้สายที่มีประสิทธิภาพสูง แพลตฟอร์มอะคูสติกของ ลำโพง

LS50 Wireless II ถูกสร้างขึ้นใหม่ทั้งหมด จากพื้นฐานลำโพงแบบพาสซีฟรุ่น LS50 Meta ในขณะที่ระบบ การเชื่อมต่อแบบไร้สายใหม่ล่าสุดก็ได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมด อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้งาน ระบบการประมวลผลสัญญาณดิจิตอล (DSP) แพลตฟอร์มการสตรีมไร้สาย และแอป KEF Connect ตัวใหม่ ทั้งหมดนี้รวมกัน เพื่อสร้างมาตรฐานใหม่ของคุณภาพเสียงระดับชั้นนำ และประสบการณ์ในการใช้งานที่ยอดเยี่ยม

KEF LS50 Wireless ll ลำโพงไร้สายระดับไฮเอ็นด์
FREEDOM All the music, all the time

FREEDOM All the music, all the time

แพลตฟอร์มไร้สายดิจิทัลแบบใหม่ที่เป็นหัวใจของ LS50 Wireless II ช่วยให้มั่นใจได้ว่า ไม่ว่าคุณจะชอบฟังเพลงในรูปแบบใด คุณก็สามารถทำได้ง่าย ไปพร้อมกับคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม ลำโพง LS50 Wireless II ให้คุณเข้าถึงบริการสตรีมมิ่งเพลงโปรดของคุณได้โดยตรง จาก Spotify (รองรับ Spotify Connect), Tidal (รองรับ Tidal Connect), Amazon Music, Qobuz และ Deezer คุณยังสามารถฟังสถานีวิทยุ

ทางอินเทอร์เน็ตและติดตามพอดแคสต์ล่าสุดผ่านแอพ KEF Connect หรือจะใช้ AirPlay 2 และ Google Chromecast เพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์ Apple หรือ Android ของคุณ ก็สามารถทำได้อย่างราบรื่น ในขณะที่ยังรองรับการใช้งานผ่าน Bluetooth อยู่เช่นเดิม นอกจากนี้คุณยังสามารถเชื่อมต่อโดยใช้สายเคเบิล เช่น ต่อกับ ทีวี เครื่องเล่นแผ่นเสียง เครื่องเล่นซีดีและเกมคอนโซล ผ่านอินพุต HDMI eARC, อนาล็อกแบบ 3.5mm , ออปติคัล และโคแอกเซียล ได้อีกด้วย

ลำโพง LS50 Wireless II รองรับเพลงคุณภาพระดับออดิโอไฟล์ จากการรองรับไฟล์ที่ความละเอียด

สูงสุด 384 kHz/24 bit รวมถึง MAQ, DSD256 และ ROON Ready ด้วยคุณสมบัติมากมายเหล่านี้ แม้แต่นักเล่นเครื่องเสียงประสบการณ์สูงก็ยังประหลาดใจกับคุณภาพและความสามารถรอบด้านของลำโพงที่ยอดเยี่ยมนี้

KEF LS50 Wireless ll ลำโพงไร้สายระดับไฮเอ็นด์
USER-CENTRED Let you be you

USER-CENTRED Let you be you

นอกเหนือจากคุณภาพเสียงที่ไร้ที่ติแล้ว ลำโพง LS50 Wireless II ยังติดตั้งง่าย ใช้งานง่าย และสามารถอัพเดตเฟิร์มแวร์แบบ over-the-air เพื่อปรับปรุงและเพิ่มคุณสมบัติใหม่ให้คุณโดยไม่ยุ่งยาก คุณสามารถเลือกเชื่อมต่อลำโพงด้วยสายเคเบิลที่ให้มา (ความละเอียด 192 kHz/24 bit) หรือแบบไร้สายทั้งสองข้าง (ความละเอียด 96 kHz/24 bit) อีกทั้งคุณยังสามารถตั้งค่าให้เปิดลำโพง LS50 Wireless II ได้โดยอัตโนมัติ เมื่อมีสัญญาณเข้าจาก input source ที่คุณเลือกไว้ ช่วยให้คุณเข้าถึงแหล่งเพลงโปรดของคุณได้ทันที นอกจากนี้ เมื่อใช้ AirPlay 2, Chromecast หรือ ROON คุณก็ยังสามารถสตรีมไปยังลำโพงหลายตัวพร้อมกัน คุณจึงสามารถเล่นเพลงได้ทั่วทั้งบ้านและ แอพ KEF Connect ช่วยแนะนำคุณในการ ตั้งค่าและควบคุมตัวลำโพง คุณจึงสามารถปรับแต่ง LS50 Wireless II ให้เข้ากับรสนิยมส่วนตัวของคุณได้อย่างง่ายดาย

PERFORMANCE Most accurate, immersive sound

เมื่อพูดถึงเทคโนโลยีทางด้านเสียง ลำโพง LS50 Wireless II นั้นได้รูปแบบมาจากลำโพงแบบพาสซีฟ รุ่น KEF LS50 Meta ที่ใช้ Metamaterial Absorption Technology (MAT™) ซึ่งเป็นนวตกรรมใหม่ที่ปฏิวัติวงการอย่างแท้จริง คือการใช้โครงสร้างคล้ายเขาวงกตที่มีความซับซ้อนสูง ซึ่งแต่ละช่องสัญญาณของโครงสร้างที่ซับซ้อนนี้จะดูดซับความถี่เฉพาะที่ได้ถูกคำนวณไว้  โครงสร้างเขาวงกตนี้ จะทำหน้าที่เป็นเสมือนหลุมดำอะคูสติก ที่ทำหน้าที่ดูดซับเสียงที่ไม่ต้องการ ที่มาจากด้านหลังของทวีตเตอร์ได้มากถึง 99% จึงช่วยขจัดความผิดเพี้ยนที่เกิดขึ้นและให้เสียงที่บริสุทธิ์และเป็นธรรมชาติเหมือนต้นฉบับมากยิ่งขึ้น

ในขณะที่ เทคโนโลยี Uni-Q ของ KEF ที่รวมจุดกำเนิดเสียงไว้เป็นจุดเดียว ก็ให้เสียงมีรายละเอียด แม่นยำ และผสานรวมเข้าด้วยกันเป็นอย่างดีมากขึ้น ซึ่งเสียงจะกระจายไปทั่วทั้งห้อง และจุดฟังเพลงที่ดีที่สุดจะกว้างขึ้น ไม่ว่าคุณจะฟังอยู่ที่ใดก็ตามในห้อง จากการใช้เครื่องมือจำลองและการวิเคราะห์ทางวิทยาศาสตร์ ทีมวิศวกรของเรานั้นได้พัฒนา Uni-Q มาถึงรุ่นที่ 12 ที่มาพร้อม อาร์เรย์ไดรเวอร์ที่มาพร้อม MAT™ เพื่อช่วยลดความผิดเพี้ยนของเสียงช่วงความถี่สูงในไดรเวอร์ความถี่กลาง ผลลัพธ์คือสัญญาณรบกวนหรือความถี่ส่วนที่เป็นขยะลดลง ในขณะที่ยังสามารถปล่อยความถี่ช่วงอื่นๆ ได้ดี

เท่าเดิม ทำให้เสียงมีความผิดเพี้ยนน้อยลง ให้เสียงที่โปร่งใสและเหมือนจริงมากขึ้น พร้อมกับเสียงกลางที่ชัดใสและเสียงเบสที่หนักแน่นชัดเจน

อีกทั้งประสิทธิภาพของ LS50 Wireless II ได้ถูกเพิ่มขึ้นอีกขั้นจากการใช้ Music Integrity Engine ซึ่งก็คือคอลเลกชันอัลกอริธึมการประมวลผลสัญญาณดิจิตอลที่ล้ำสมัยของ KEF ที่ถูกปรับแต่งมาเป็นพิเศษสำหรับ อะเรย์ไดเวอร์แบบ Uni-Q รุ่นใหม่ที่นี้มาพร้อมกับ MAT™ ทำให้สามารถส่งมอบคุณภาพเสียงที่สมบูรณ์แบบ ที่ไม่มีการปรุงแต่ง และให้เสียงที่แน่นมากยิ่งขึ้น

LS50 Wireless II ยังมาพร้อมกับกำลังขับที่สูงมาก โดยทวีตเตอร์แต่ละตัวจะใช้แอมพลิฟายเออร์คลาส A/B ขนาด 100W รุ่นใหม่ที่มอบประสิทธิภาพเสียงแหลมที่ราบรื่นและมีรายละเอียดสูงอย่างไม่น่าเชื่อ และยังมีแอมพลิฟายเออร์คลาส D ขนาด 280W ใช้เฉพาะสำหรับขับเสียงกลาง/เบสอีกด้วย KEF ได้พัฒนาแอมพลิฟายเออร์อย่างหนัก เพื่อควบคุมคุณภาพของกำลังไฟฟ้าให้มีความสมบูรณ์แบบ ผลลัพธ์ของ

ความพยายามอย่างไม่เหน็ดเหนื่อยนี้คือ คุณภาพเสียงที่มีไดนามิกที่น่าตื่นตาตื่นใจ พร้อมการเลื่อนไหลและลื่นไหลของเพลงในทุกๆมิติ

KEF LS50 Wireless ll ลำโพงไร้สายระดับไฮเอ็นด์
DESIGN Attention to every detail

DESIGN Attention to every detail

เมื่อเป็นเรื่องของสไตล์  ลำโพง LS50 Wireless II นั้นถูกออกแบบเข้ากับพื้นที่อยู่อาศัยของคุณได้อย่างลงตัว แผ่นโค้งหน้าลำโพงรอบๆ ไดรเวอร์อาร์เรย์ Uni-Q ที่ถูกออกแบบมาอย่างแม่นยำช่วยลดการเลี้ยวเบนของคลื่นเสียงเสียง ในขณะที่ด้านหลังของลำโพงก็ยังมีพอร์ทการใช้งานที่ครบครัน พร้อมแผงระบายความร้อนและท่อเบสที่จับคู่สีกันอย่างสะดุดตา ลำโพง LS50 Wireless II มีจำหน่ายในสามวัสดุ ซึ่งเป็นผิวด้าน ได้แก่ Carbon Black, Titanium Grey, Mineral White ซึ่งทุกสี จะมาพร้อมกับสีของไดเวอร์และท่อเบสด้านหลังที่เข้าคู่กันกับสีของตัวลำโพง จึงทำให้ LS50 Wireless II ดูสวยงามจากทุกมุม

มากไปกว่านั้นด้านล่างของ LS50 Wireless II ก็มีเกลียวที่ช่วยให้ลำโพงสามารถล็อคเข้ากับด้านบนของ ขาตั้งพื้น KEF รุ่น S2 (อุปกรณ์เสริม) ซึ่งมีการออกแบบการซ่อนสายเคเบิลไว้ในตัว และยังมีสีที่ตรงกับสี ของลำโพงที่คุณเลือกอีกด้วย  ทั้งหมดนี้จะช่วยอัพเกรดทั้งภาพลักษณ์และคุณภาพเสียงของลำโพงของคุณได้อย่างลงตัว

KEF LS50 Wireless ll ลำโพงไร้สายระดับไฮเอ็นด์
ลำโพง LS50 Wireless II ก็มีเอาต์พุตซับวูฟเฟอร์ถึงสองตัว

และเพื่อให้ได้เสียงเบสที่ปะทะอย่างหนักแน่นยิ่งขึ้นลำโพง LS50 Wireless II ก็มีเอาต์พุตซับวูฟเฟอร์ถึงสองตัว หนึ่งตัวต่อลำโพงแต่ละข้าง เมื่อใช้กับ ซับวูฟเฟอร์ KEF ไม่ว่าจะเป็นรุ่นใดก็จะทำให้ดนตรีและภาพยนตร์ของคุณมีอรรถรสมากยิ่งขึ้น

เลือกดูสินค้า: คลิ๊ก

ข่าวอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

หน้าแรก

เข้าสู่ระบบ/สมัคร

Notify Payment

สอบถาม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซน์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซน์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซน์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก
0
No products in the cart.