บทความที่น่าสนใจ

ข่าว

Otterbox แบรนด์เคสกันกระแทกยอดนิยมจากประเทศอเมริกา

Otterbox แบรนด์เคสกันกระแทกยอดนิยมจากประเทศอเมริกาด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย วัสดุดีออกแบบมาอย่างแข็งแรง มีดีไซน์ที่บางเฉียบทำให้จับถือได้ถนัดมือ แถมผ่านม

อ่านเพิ่ม »
ข่าว

VRS เคสกันกระแทกที่ตอบทุกรูปแบบการใช้งาน iPhone 13

ถ้าคุณกำลังมองหา “เคสกันกระแทก” ที่เป็นได้มากกว่าเรื่องกันกระแทกที่ยอดเยี่ยม Vgadz ขอแนะนำ เคส VRS ที่เรื่องกันกระแทกก็ป้องกันได้ดีเยี่ยมไ

อ่านเพิ่ม »
ข่าว

Rhinoshield Solidsuit เคสกันกระแทกระดับ 3.5 เมตร เบาบาง พร้อมปกป้องตัวเครื่องสุดๆ

เคสกันกระแทกอีกตัวที่ น่าใช้สุดๆ ด้วยดีไซน์ที่เรียบ ใช้ได้กับทุกไลฟ์สไตล์ให้การปกป้องกันกระแทกกว่า 3.5 เมตร มาตรฐานกันกระแทก Certified MIL-STD 810G mi

อ่านเพิ่ม »
ข่าว

แนะนำเคสกันกระแทกรุ่นท๊อป Monarch จากแบรนด์ UAG

แนะนำเคสกันกระแทกที่เป็นที่สุด เรื่องการกันกระแทก ยอดนิยมขายดีอันดับ 1 โดนดีไซน์และวัสดุที่สวยงาม ที่หลายคนให้ความไว้วางใจ ผ่านการ Drop test ระดับ 6 เ

อ่านเพิ่ม »
ข่าว

แนะนำ 13 เคสใส ห่างไกลปัญหารอยขีดข่วน iPhone 13 Series

ผู้ที่เลือกใช้ iPhone คงต้องชอบที่ดีไซน์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์และให้ความเป็นตัวตนที่ชัดเจนรวมทั้งระบบที่มีความเสถียร และเราก็คงต้องการที่จะโชว์เอกลักษ

อ่านเพิ่ม »
ข่าว

5 แบรนด์เคสกันกระแทกที่คุณไม่ควรพลาด

ขึ้นชื่อว่าทนสุดปกป้องอย่างดีเยี่ยม นอกจากจะเท่และสวยงาม ด้วยดีไซน์และวัสดุอย่างดี จากแบรนด์ชั้นนำที่หลายคนให้การยอมรับ UAG, VRS, Rhinoshield, OtterBo

อ่านเพิ่ม »
5 เคสใส เคสกันกระแทก สำหรับ iPhone 13

5 เคสใสใส่แล้วปัง! สำหรับ iPhone 13 Series

Vgadz จะมาแนะนำ 5 เคสใสให้ผู้ที่ชอบโชว์ดีไซน์ออริจินอลของตัวเครื่องแต่ต้องการสิ่งที่จะมาปกป้อง iPhone ไปพร้อมๆกันเคสที่เราเลือกมานั้นเป็นแบรนด์ระดับสา

อ่านเพิ่ม »
ข่าว

10ปี กับตำนานสุดยอดของเคสสุดพรีเมียม สำหรับ iPhone BY ElementCase

ขับเคลื่อนไปข้างหน้ากับสภาวะที่ท้าทายอยู่เสมอ ElementCase เริ่มก่อตั้งขึ้นในโรงรถที่เต็มไปด้วยไปด้วยรถมอเตอร์ไซค์, รถ Camaro ปี 69, และสุนัขชื่อสปร็อค

อ่านเพิ่ม »
ข่าว

แนะนำแบรนด์ Incipio

โฟกัสที่ ผลิตภัณฑ์ และ ความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ก่อตั้งขึ้นในแถบตอนใต้ของรัฐแคลิฟอเนีย, หลักการของแบรนด์ Incipio คือ การเข้าใจความต้องการของลูกค้า

อ่านเพิ่ม »
ข่าว

iPhone 13 มีอะไรใหม่รู้แล้ว เคส UAG มีรุ่นอะไรใหม่บ้างรู้ยัง?

ถ้าพูดถึงเคสกันกระแทกยอดนิยมในปัจจุบัน จะเป็นแบรนด์ไหนไม่ได้เลยนอกจาก UAG แบรนด์ยอดนิยมจากอเมริกา โดยในปีนี้ทาง UAG ได้ออกเคสรุ่นใหม่มาต้อนรับ iPhone

อ่านเพิ่ม »
ข่าว

มี iPhone 13 รุ่นใหม่แล้ว รู้ยังว่าเคส Incipio มีอะไรใหม่บ้าง?

iPhone เปิดตัวรุ่นใหม่ไปแล้ว มาดูกันว่าเคส iPhone 13 จาก Incipio มีอะไรใหม่ๆ มาบ้างทั้งด้านดีไซน์ และนวัตกรรม บอกเลยว่าว้าวสุด ในราคาเริ่มเต้นเพียง 890.-

อ่านเพิ่ม »
ข่าว

Drop Test คืออะไร?

เรามักจะเห็นแบรนด์ที่ผลิตเคสกันกระแทกมักเคลมผลิตภัฑ์ของตัวเองว่าได้มีการผ่านการทำ Drop Test จากความสูงระยะต่างๆเป็นจำนวนกี่ครั้ง แต่การ Drop Test นั้น

อ่านเพิ่ม »
ข่าว

Pitaka MagEZ Case VS Air Case เทียบให้เข้าใจง่าย ความต่างที่ควรรู้ก่อนซื้อ

ใครที่กำลังตัดสินใจเลือกซื้อเคสวัสดุ Aramid Fiber แท้ 100% และกำลังเลือกซื้อเคสแบรนด์ จาก PITAKA อาจจะกำลังสงสัยว่าเคส 2 รุ่นนี้อย่าง MagEZ Case และรุ

อ่านเพิ่ม »
ข่าว

Incipio Slim เคสใสแข็ง 2 วัสดุ PC / TPU โชว์สีสวย Grip ยางช่วยจับแน่น

ความน่าสนใจของเคสใส Incipio รุ่น Slim รุ่นนี้ อยู่ตรงที่เป็นเคสใสที่มีความบางเฉียบ เบา เพราะเลือกใช้วัสดุ Polycarbonate และยาง TPU ทำให้เคสมีน้ำหนักเบ

อ่านเพิ่ม »

หน้าแรก

เข้าสู่ระบบ/สมัคร

Notify Payment

สอบถาม