ลงทะเบียนสินค้า BGZ Bodyguardz

แจ้งยกเลิกและเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขการรับประกัน สินค้า Bodyguardz Screen Protector

บริษัท ขอเรียนให้ลูกค้าทุกท่าน ทราบว่า บริษัท ได้ ยกเลิก การรับประกัน แบบ Limited Lifetime warranty สำหรับสินค้า Bodyguardz Screen Protector ทุกชนิด ของบริษัท วีแกดซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด สำหรับ สินค้าที่ลูกค้าซื้อไปตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2561 โดยมีรายระเอียดดังนี้

1. ลูกค้า ที่ซื้อสินค้า ยี่ห้อ Bodyguardz ประเภท ฟิลม์กันรอยหน้าจอ ทุกรุ่น ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2561 จะไม่ได้สิทธ์รับประกันแบบ Limited Lifetime Warranty แต่จะเป็นการรับประกันตามเงือนไขปรกติของบริษัท กล่าวคือ รับประกันความเสียหายจากการผลิตเท่านั้น และไม่รวมถึง ความเสียหายจากการใช้งาน, รอยขีดข่วน, แตก, หัก, อุบัติเหตุ, การติดตั้ง เป็น ระยะเวลา1 ปีนับจากวันที่ซื้อสินค้า

2. ลูกค้า ที่ซื้อสินค้า ก่อนวันที่ 1 ธันวาคม 2561 บริษัท จะรับประกันสินค้าโดยการเปลี่ยนสินค้าทดแทนให้ลูกค้า ภายใต้เงื่อนเข Limited Lifetime Warranty เดิม ในกรณีที่เกิดความเสียหาย อีก 1 ครั้ง ทั้งนี้ จะสิ้นสุดการรับประกันทั้งหมดภายในวันที่ 1 ธันวาคม 2562 (1 ปี นับแต่วันที่ประกาศเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขการรับประกันนี้)

3. การใช้สิทธิรับประกัน ลูกค้าจำเป็นจะต้องแสดงหลักฐานการซื้อสินค้า ใบเสร็จรับเงิน และ กล่องของสินค้า เพื่อตรวจสอบทุกครั้ง หากไม่สามารถแสดงหลักฐานได้ ทางบริษัท จะถือว่าสินค้านั้นขาดจากการรับประกันทันที

4. บริษัท ขอสงวนสิทธิ์ ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขใดๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้