เลือกเคสมือถือ Samsung อย่างไรให้ใช้งานได้ยาวนาน

Content:

เคสซัมซุง
เลือกเคสมือถือ Samsung อย่างไรให้ใช้งานได้ยาวนาน มาดูกัน

เชื่อไหมว่าเคสโทรศัพท์นั้นสำคัญกว่าที่คิด?

เวลาที่เราซื้อโทรศัพท์ใหม่แต่ละที นอกจาก Accessories ต่าง ๆ แล้ว เคสโทรศัพท์ก็เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้ ซึ่งบางครั้งเราอาจเน้นซื้อเคสที่ราคาถูกที่สุดเอาไว้ก่อนเพราะคิดว่าไม่จำเป็น แต่ความจริงแล้วเคสโทรศัพท์เป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยยืดอายุการใช้งานโทรศัพท์มือถือได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ขอชวนมารู้จักกับความสำคัญของเคสโทรศัพท์พร้อมแนะนำเคล็ดลับในการเลือกเคสซัมซุงให้ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์แถมใช้งานได้อย่างคุ้มค่า มาดูกันเลย!

เคสโทรศัพท์ สำคัญอย่างไร

 • ช่วยป้องกันไม่ให้โทรศัพท์ร่วงหล่นจากมือ
 • ช่วยป้องกันรอยขีดข่วนและรอยนิ้วมือ
 • ช่วยป้องกันไม่ให้ฝุ่นเข้าไปรบกวนการทำงานของเครื่อง
 • ช่วยให้โทรศัพท์ดูสะอาดเหมือนใหม่อยู่เสมอ
 • ช่วยรองรับแรงกระแทกเมื่อโทรศัพท์ตกหล่น
 • ช่วยป้องกันหน้าจอไม่ให้แตกร้าว
 • ช่วยเพิ่มความสวยงามให้แก่โทรศัพท์
 • เคสโทรศัพท์หลายรุ่นในปัจจุบันมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมมากมาย เช่น ขาตั้งในตัว ช่องเสียบบัตร และสายสำหรับคล้องคอ ช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งานได้เป็นอย่างดี

ก่อนซื้อเคสซัมซุง ต้องดูอะไรบ้าง

 • ดูจากประเภทของเคส

อันดับแรกในการตัดสินใจซื้อเคสสักชิ้น เราจะต้องเลือกดูจากแต่ละประเภทของเคสว่ามีจุดเด่นอย่างไร และเหมาะกับสไตล์การใช้งานของเรามากแค่ไหน เช่น เคสใส จะมีจุดเด่นที่ดีไซน์เรียบง่าย เหมาะกับการโชว์ความสวยงามและสีสันของเครื่อง เคสหนัง จะมีความเรียบหรู ช่วยเสริมลุคในยามที่ถือ และเคสกันกระแทกที่มีดีไซน์ล้ำสมัยมาพร้อมความแข็งแรงทนทาน ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในยามที่ใช้งานได้มากกว่าเคสประเภทอื่น ๆ 

 • ดูจากวัสดุ

วัสดุก็เป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม เพราะจะช่วยยืดอายุการใช้งานของเคสได้ยาวนานยิ่งขึ้น หากเป็นวัสดุที่ทำจากพลาสติกหรือยางแบบทั่วไป เมื่อใช้ไปสักระยะหนึ่งเคสก็อาจจะเปลี่ยนสีได้ง่าย และเห็นรอยขีดข่วนได้ชัด แต่หากเป็นเคสที่ทำจากหนังหรือยางชนิดพิเศษก็จะมีความเหนียวและแข็งแรงทนทานมากกว่า ทำให้ไม่ต้องเปลี่ยนเคสบ่อย ๆ 

 • ดูจากแบรนด์ 

การเลือกซื้อเคสซัมซุงจากแบรนด์ ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยให้เราได้เคสที่ชอบเช่นเดียวกัน เพราะแต่ละแบรนด์มีจุดเด่นและดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์แตกต่างกันไป ทั้งยังช่วยให้เรามั่นใจได้ว่าจะได้เคสที่มีคุณภาพ มีความทนทาน และสามารถใช้งานได้ยาวนานอย่างแน่นอน

 • ดูจากรีวิว

ด้วยความที่เคสโทรศัพท์นั้นมีหลายประเภท และทุกประเภทก็ดูจะน่าสนใจไปเสียหมด จนไม่แน่ใจว่าจะเลือกซื้อเคสแบบไหนดีถึงจะเหมาะ บางครั้งก็นึกไม่ออกว่าหากนำเคสมาใส่กับเครื่องแล้วจะออกมาหน้าตาแบบไหน แนะนำว่าให้มองหารีวิวจากผู้เชี่ยวชาญในด้านอุปกรณ์เสริมโทรศัพท์ หรือรีวิวจากผู้ใช้งานจริงก็เป็นสิ่งที่จะช่วยให้เราสามารถตัดสินใจเลือกเคสที่ใช่ได้เช่นกัน

เคสมือถือ Samsung
เคล็ดลับเลือกเคสซัมซุงให้ตอบโจทย์การใช้งาน ปกป้องตัวเครื่องได้ดี

เคล็ดลับเลือกเคสซัมซุงให้ตอบโจทย์การใช้งาน

 • เลือกเคสที่ปกป้องตัวเครื่องได้ดี

จุดเด่นของโทรศัพท์จากแบรนด์ซัมซุงนั้น คือความบางและสีสันที่สดใส ดังนั้นการปกป้องตัวเครื่องจากความเสียหายต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการตกหล่น รอยขีดข่วน หรือรอยนิ้วมือ จึงเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมาก เพราะเมื่อเราลงทุนซื้อโทรศัพท์มาแล้วก็ย่อมอยากที่จะใช้ให้นานที่สุดและรักษาให้อยู่ในสภาพดีที่สุด เคล็ดลับก็คือควรเลือกเคสที่มีคุณสมบัติในการปกป้องตัวเครื่อง สามารถรองรับแรงกระแทกและป้องกันไม่ให้เกิดรอยขีดข่วนกับโทรศัพท์และหน้าจอ รวมถึงต้องสามารถปกป้องเลนส์กล้องได้เป็นอย่างดี จะช่วยให้เราใช้โทรศัพท์ได้อย่างอุ่นใจมากขึ้น

 • เลือกเคสตามสไตล์ที่ชอบ

อีกหนึ่งเคล็ดลับที่จะช่วยให้เราใช้เคสโทรศัพท์ได้อย่างคุ้มค่า คือการเลือกจากสไตล์ที่เราชื่นชอบ ยิ่งในปัจจุบันเคสแบรนด์ดังที่มีคุณสมบัติกันกระแทกต่างพัฒนาเคสให้มีดีไซน์ที่สวยและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนทุกกลุ่มมากขึ้น จึงไม่ใช่เฉพาะหนุ่ม ๆ เท่านั้นแต่สาว ๆ ก็สามารถเลือกใช้ได้เช่นกัน จะเป็นเคสสีสันสดใส เคสหนังสุดหรู หรือเคสที่ประดับประดาด้วยกากเพชรสวย ๆ ก็มีให้เลือกมากมาย แค่เลือกเคสให้ตรงกับใจยังไงก็ใช้ได้นาน

 • เลือกจากฟังก์ชันเสริมของเคส

นอกจากความสามารถในการปกป้องตัวเครื่องแล้ว เคสโทรศัพท์ในปัจจุบันยังน่าสนใจตรงที่มีการออกแบบเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งานได้มากขึ้น เช่น การเพิ่มช่องใส่บัตรไว้ที่ด้านหลังเคส การเพิ่มขาตั้งขนาดเล็กเพื่อให้สามารถวางได้ในทุก ๆ ที่ การเพิ่มสายคล้องคอเพื่อความสะดวกในการพกพา และยังพัฒนาให้สามารถใช้งานร่วมกับแท่นชาร์จไร้สายได้โดยไม่ต้องถอดเคส ดังนั้นอย่าลืมพิจารณาฟังก์ชันสุดสะดวกเหล่านี้เพื่อช่วยให้เราใช้เคสได้อย่างคุ้มค่ายิ่งขึ้น

หากใครที่กำลังมองหาเคสที่ใช่ ที่จะช่วยปกป้องโทรศัพท์สุดรักและเป็นเคสที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ สามารถเลือกช็อปเคสมือถือ Samsung คุณภาพดีจากหลากหลายแบรนด์ดังได้เลยที่ Vgadz เรารวบรวมเคสคุณภาพสูงจากหลากหลายแบรนด์ดังทั่วโลกไว้ให้คุณเลือกช็อปกันอย่างจุใจ การันตีของแท้ 100% มาพร้อมการรับประกันเพื่อความมั่นใจในทุกการใช้งาน สามารถสั่งซื้อผ่านออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือติดต่อฝ่ายขายออนไลน์ได้ที่ โทร 081-170-3446

ข่าวอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

เคสกันกระแทก-Samsung

พาส่องเคสกันกระแทก Samsung จาก 4 แบรนด์ดัง

สาวกเคสกันกระแทกเชิญทางนี้! พาส่องเคสกันกระแทก Samsung จาก 4 แบรนด์ดังที่คัดมาแล้วว่าเด็ดและดีจริง มาดูกันเลยว่าจะมีแบรนด์ไหนน่าใช้บ้าง

อ่านเพิ่ม »

หน้าแรก

เข้าสู่ระบบ/สมัคร

Notify Payment

สอบถาม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซน์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซน์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซน์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก
0
No products in the cart.